Chương 170: Tổ hợp tất sát

  • 19:46 09/01/2017
  • Kỳ Nhân
  • 0 Bình luận
  • 298
Băng sương chậm rãi ngưng kết toàn bộ Yêu Mộc Võng, Chu Lệ Quân - Băng Không Tinh Linh gia trì Băng Khải tới hơi chậm, chỉ chạm vào bên ngoài tấm lưới rễ cây là dừng lại, trong lúc đó ở trong tấm lưới có một dòng máu đỏ tươi chậm rãi chảy xuống.
Mọi người không nhìn thấy Diễm Vĩ nhưng có thể quan sát tình hình ở bên ngoài. Khi Chu Lệ Quân ra lệnh cho Băng Không Tinh Linh buông thả Băng Khải phòng ngự, chất lỏng đỏ lòm đã chảy tràn ra ngoài tấm lưới thực vật xanh biếc, hai màu sắc đối lập bày ra ở trước mắt mọi người vô cùng rõ ràng.
Một tổ hợp tất sát.
Chiến đấu còn chưa kết thúc, toàn bộ sân thi đấu bỗng nhiên yên lặng như tờ.
Vô số rễ cây nhanh chóng lùi lại biến thành hai cánh tay của Ma Thụ chiến sĩ, hiệu quả trói buộc cũng mất đi, hiện ra trước mắt ở mọi người chính là một hình ảnh cực kỳ tàn nhẫn.
Một con bảy đoạn bảy giai Diễm Vĩ trực tiếp bị đâm xuyên thủng cơ thể, tuy chết đi nhưng trên mặt vẫn còn lưu lại vẻ sợ hãi, máu tươi chảy ra nhiễm đỏ cả tầng băng sương nhàn nhạt ở dưới đất.
"Ngưng, Băng Nhận Phong Bạo."
Thanh âm Sở Mộ truyền ra tựa như một luồng hàn khí lặng lẽ xâm nhập vào trong linh hồn từng người.
Trong lúc đám khán giả trên đài còn đang cảm thấy kinh ngạc, Băng Không Tinh Linh đã bắt đầu niệm chú chú ngữ, từng đạo Băng Nhận chớp lóe hàn quang hiện ra, trôi nổi lơ lửng chung quanh thân thể Băng Không Tinh Linh.
"Đinh !"
Băng Không Tinh Linh ngâm nga một tiếng, nhất thời hơn trăm đạo Băng Nhận bắt đầu xoay tròn điên cuồng tạo thành một cơn lốc bao trùm phạm vi cực lớn, băng sương mịt mù quét qua sân thi đấu nhanh chóng nuốt sống Băng Không Tinh Linh của Chu Lệ Quân.
Chu Lệ Quân đột nhiên tỉnh ngộ lại, vội vàng niệm chú ngữ gia trì Quang Thuẫn cho Băng Không Tinh Linh của mình.
Quang Thuẫn là kỹ năng Hồn Sư, một khi thi triển ít nhất phải tiêu hao lượng hồn lực bằng một nửa triệu hoán một con Hồn sủng.
Băng Không Tinh Linh thi triển Băng Nhận Phong Bạo trong thời gian không dài lắm, uy lực chỉ tiếp cận cấp sáu, Quang Thuẫn tạo ra tác dụng phòng ngự rất lớn, một số Băng Nhận còn sót lại chỉ tạo ra chút ít dấu vết mờ mờ trên người Băng Không Tinh của Chu Lệ Quân.
"Băng Tường."
Chu Lệ Quân dùng hồn niệm ra chỉ lệnh cho Hồn sủng.
Chu Lệ Quân - Băng Không Tinh Linh nắm giữ Băng hệ rõ ràng là không bằng Sở Mộ -Ngưng, cho dù là buông thả Băng Tường cũng phải niệm chú một đoạn chú ngữ ngắn ngủi.
Hai đạo Băng Tường cao mười thước nhanh chóng dâng lên, nhờ có tầng phòng ngự này bảo đảm, Chu Lệ Quân lập tức niệm chú ngữ triệu hồi ra Hồn sủng thứ ba.
Luồng hồ quang màu tím xuất hiện ở trên người Chu Lệ Quân, từng tia hồ quang chớp lóe, vặn xoáy vào nhau rồi nhanh chóng hình thành một đồ án kỳ lạ.
Vô số tia chớp lượn lờ rồi ngưng tụ thành một thân thể màu tím sẫm thon dài, sau đó lẳng lặng trôi nổi tại chỗ, mặt đất chung quanh bị điện quang tàn phá tan tành.
Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh:
Nguyên Tố giới - Lôi hệ - Tinh Linh tộc - Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh á tộc - cao đẳng cấp thống lĩnh.
Năm đoạn tám giai Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh vừa xuất hiện liền dẫn đến một trận ồn ào náo nhiệt, Hồn sủng cao đẳng cấp thống lĩnh cho dù là tư chất bình thường cũng có giá trị ba mươi vạn kim tệ, nếu thiên phú tương đối cao sẽ đạt tới trăm vạn. Ví dụ như phần thưởng xếp hạng thứ hai của tiến cử lần này chính là một con Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh giá trị 300 vạn kim tệ, hiển nhiên là có thiên phú Lôi hệ cực cao.
Chu Lệ Quân triệu hoán ra Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh khẳng định không bằng con Hồn sủng được thưởng kia, nhưng nhìn qua cũng tốt hơn chủng loại ba mươi vạn bình thường. Ít nhất dựa vào khí tức lôi điện nó phát ra cũng khiến cho nhiều người cảm thấy choáng ngợp.
Vẻ mặt Sở Mộ vẫn hờ hững như thường, khi Chu Lệ Quân triệu hồi ra con Hồn sủng thứ ba, Băng Không Tinh Linh và Ma Thụ chiến sĩ đã hoàn thành kỹ năng, năm đoạn tám giai Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh mới vừa xuất hiện đã lập tức gánh chịu một đợt công kích từ hai con Hồn sủng của Sở Mộ.
Cho dù là Băng Không Tinh Linh hay Ma Thụ chiến sĩ đều đã trải qua Sở Mộ cường hóa và điều huấn, dùng thời gian đối phương triệu hoán để thả ra kỹ năng uy lực cấp bảy cũng không thành vấn đề.
Lúc này Sở Mộ - Băng Không Tinh Linh và Ma Thụ chiến sĩ đúng là buông thả kỹ năng có lực sát thương rất lớn. Mặc dù Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh đẳng cấp cao, nhưng đối mặt với hai kỹ năng Băng hệ và Mộc hệ cấp bảy vẫn khó lòng thừa nhận.
"Uỳnh uỳnh !"
"Ầm ầm ầm !”
Kỹ năng Băng Không Vũ nhanh chóng ập xuống.
Nhất thời vị trí Chu Lệ Quân đang đứng hóa thành một mảnh băng sương dày đặc.
Tiếp theo là Căn Tu Xuyên Thứ, cộng thêm hiệu quả Yêu Mộc nên uy lực Căn Tu Xuyên Thứ gia tăng gấp bội, năm mươi mấy rễ cây bén nhọn y như tiêu thương từ dưới lớp băng của Băng Không Vũ đột nhiên trồi lên.
Hai cái kỹ năng uy lực cường đại ầm ầm xuất hiện rồi hung hăng đánh tới Băng Không Tinh Linh của Chu Lệ Quân.
Chu Lệ Quân - Băng Không Tinh Linh còn chưa còn kịp phản ứng đã bị năm mươi mấy rễ cây Yêu Mộc Căn Tu Xuyên Thứ điên cuồng công kích, lớp Băng Khải trên người nhanh chóng nứt nẻ.
Nếu như chỉ là vài cái rễ cây Yêu Mộc bình thường thì sáu đoạn sáu giai Băng Không Tinh Linh vẫn có thể thừa nhận được, nhưng mà năm mươi mấy lượt công kích đánh tới liên tục lại tạo thành lực lượng quá lớn, cho dù lực phòng ngự đạt tới cấp bảy cũng đỡ không nổi.
"Phốc phốc phốc !"
Thân thể Băng Không Tinh Linh của Chu Lệ Quân lập tức xuất hiện vô số lỗ thủng, Chu Lệ Quân bị Băng Không Vũ che kín tầm mắt nên không kịp thay đổi Hồn sủng, sáu đoạn sáu giai Băng Không Tinh Linh bị trực tiếp giết chết, cuối cùng dưới áp lực của Băng Không Vũ biến thành từng mảnh Băng Tinh rơi xuống đất.
Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh còn chưa kịp buông thả một kỹ năng nào cũng bị Băng Không Vũ cấp bảy thổi quét qua tạo thành vô số vết thương, rất vất vả mới chịu đựng qua đợt công kích này, ngay lúc đó Sở Mộ - Băng Không Tinh Linh đột nhiên thét lên một tiếng.
“Hợp lực.”
Hai lần phóng thích, kỹ năng hợp lực gia tăng sức mạnh lên gấp bội.
Băng Không Vũ còn chưa tiêu tán, Băng Không Tinh Linh nắm giữ kỹ xảo hợp lực bá đạo đã thi triển ra Băng Không Vũ lần thứ hai, luồng băng sương tràn đầy hàn khí kinh khủng không ngừng ập tới người Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh, những đóa hoa tuyết vô cùng mỹ lệ điên cuồng tàn phá cơ thể nó.
Thực lực Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh chỉ là năm đoạn tám giai, lực phòng ngự không tới cấp bảy, vì thế kỹ năng hợp lực này phát huy ra hiệu quả công phá vô cùng kinh khủng.
"Mau, hồn niệm thủ hộ."
Đúng lúc này, thiếu gia chủ Chu gia - Chu Thượng Khách đột nhiên bỏ qua quy củ nhìn về phía Chu Lệ Quân hô lớn.
Chu Lệ Quân ngẩn người thất thần, nhưng sau đó bỗng nhiên hiểu ra vấn đề, vội vã thi triển hồn niệm thủ hộ.
Nhưng ngay khi Chu Lệ Quân hoàn thành hồn niệm thủ hộ, một luồng hàn độc đáng sợ từ tinh thần Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh đột ngột truyền đến.
Hai con Hồn sủng mất mạng trong nháy mắt, đồng thời Chu Lệ Quân bị hàn độc xâm lấn khiến cho cả người run lên từng đợt, chốc lát sau không thể chịu nổi nữa té ngã xuống mặt đất, sắc mặt trắng bệch như băng tuyết, con ngươi mở ra thật lớn tạo thành hình ảnh quá mức khủng khiếp.
Tử vong uy hiếp ập tới quá mức đột ngột.
Trong nháy mắt đó, Chu Lệ Quân đã cảm thấy tử vong xâm nhập, chỉ cần chậm thêm một giây là linh hồn của nàng sẽ phải gánh chịu hàn độc xâm lấn, sau đó nội tạng trực tiếp hóa thành khối băng.
"Vù vù vù ! "
Băng Không Vũ vẫn đang gào thét chung quanh chiến trường, ngay cả lòng người cũng từ từ rét lạnh.
Cho dù là thành viên các đại gia tộc, hay là những khán giả đang ngồi trên đài cao lúc này cũng đã kinh ngạc đến mức nói không ra lời.
Không có một ai nghĩ tới Chu Lệ Quân chiếm cứ ưu thế về đẳng cấp và giai đoạn lại thất bại, hơn nữa còn bị tiêu diệt ba con Hồn sủng.