Chương 187: Chủng tộc truyền thừa - Bài Trừ Phong Ấn

  • 19:56 09/01/2017
  • Kỳ Nhân
  • 0 Bình luận
  • 321
Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma có năng lực phi hành, nhưng từ khi triệu hoán ra còn chưa bay lên được độ cao năm thước. Lúc này Mạc Tà đã lao tới không ngừng công kích dứt khoát xé rách hai cánh Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma thành từng mảnh nhỏ, từng dòng máu u ám nhỏ xuống mặt đất phát ra thanh âm xèo xèo ghê rợn..
Dương Lạc Sâm triệt để ngây dại, ánh mắt nhìn vào Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ quái dị kia vẫn không nói nên lời. Hắn làm ngờ được một con Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ lại có kỹ năng Bài Trừ Phong Ấn? Hơn nữa, lại còn không nghĩ tới đầu Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ này có tốc độ, lực lượng và Yêu Hỏa Tà Diễm cũng quá mức kinh khủng đi? Hoàn toàn vượt qua một đống Hồn sủng cấp thống lĩnh rồi.
Trong lúc Dương Lạc Sâm hoảng sợ, đồng thời tất cả mọi người bên ngoài quan sát đã rung động đờ người ra như hóa đá. Ở trong mắt bọn họ thì sáu đoạn bốn giai Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma đã là Hồn sủng kinh khủng chí cực rồi. Nếu không có những Hồn sủng chủng tộc xưng bá cấp thống lĩnh không thể nào làm đối thủ của nó nổi.
Nhưnglúc này mọi người thấy được một con Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ quá mức cường đại, cũng thấy được cái gì gọi là vượt cấp chiến đấu.
"Cái này … con Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ này quả thực không thể nào dùng lẽ thường để hình dung nữa rồi. Lực lượng có thể so với Hồn sủng cao đẳng cấp thống lĩnh thuần túy Thú hệ, uy lực hỏa diễm sánh ngang với Hỏa hệ Hồn sủng cao đẳng cấp thống lĩnh, tốc độ lại càng vượt qua Yêu Linh hệ Hồn sủng cao đẳng cấp thống lĩnh. Nó là con quái gì vậy trời?”
Sở Minh nhìn Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ tùy ý tàn sát bừa bãi Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma, chậm rãi nhả ra từng chữ một.
Hôm nay tiến cử mang đến cho Sở Minh rất nhiều rung động, có lẽ là bây giờ Sở Minh cũng không dám tin tưởng nam tử đứng ở trên chiến trường kia chính là cháu hắn. Bởi vì người này đã đạt tới độ cao ngay cả Sở Minh cũng rất khó chạm tới.
"Tà Diễm Trảo."
Trảo nhận hung hăng xẹt qua bả vai Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma, Yêu Hỏa Tà Diễm và Mang Nhận vẽ ra một đạo lưu quang hoa mỹ, vô cùng sắc bén cắt đứt cánh tay của Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma.
"Tà Diễm Trảo."
Mạc Tà mới vừa rơi xuống đất, Sở Mộ đã phát ra mệnh lệnh tiếp theo.
Ngay khi bốn chân Mạc Tà chạm đất liền co rụt thân thể lại tụ lực, nhanh chóng bắn tới Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma thi triển ra Tà Diễm Trảo lần nữa.
Lúc trước hỏa diễm trên người đối phương còn chưa tản đi mất, lần công kích thứ hai đã chém xuống phần ngực Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma.
"Diễm Đạp."
Thân thể Mạc Tà còn đang ở giữa không trung, Sở Mộ cũng hạ tiếp chỉ lệnh.
Thân thể lung linh, cuồng dã đang ở giữa không trung đột nhiên bước vào hư không cực kỳ quỷ dị, nhất thời vị trí Diễm Đề (bốn chân tụ lửa) xuất hiện một vòng Hỏa Hoàn (vòng tròn lửa) khuếch tán ra bốn phía.
Đây là kỹ năng đạp không di chuyển, Mạc Tà vừa mới hoàn thành một kích kia đã đạp mạnh di chuyển theo đường hình cung, dựa vào tốc độ đáng sợ tiếp cận Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma lần nữa.
Nhìn thấy một loạt công kích quá mức hoa lệ này, hàng vạn người cũng trợn trừng hai mắt không nỡ bỏ sót chút nào. Không có người nào nghĩ tới Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ Yêu Hồ lại có thể dùng phương thức đạp không mạnh mẽ quay lại vị trí cũ, trong một đoạn thời gian rất ngắn phát động công kích ba lần.
Lúc trước Mang Sư cũng có thể công kích hai lần nối tiếp nhau. Nhưng mà Mang Sư thi triển kỹ năng cũng phải hao phí chút ít thời gian, chỉ cần có tốc độ tương xứng sẽ có thể tránh thoát. Nhưng mà Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ ba lần công kích quả thực là ba kỹ năng cùng thi triển, hoàn mỹ đến mức ba y như một. Tạo ra một tràng cảnh quá đẹp mắt rung động lòng người.
"Huyễn Ảnh Tà Diễm Trảo."
Trong lúc Mạc Tà đạp không lao tới, thân thể bỗng nhiên biến thành ba đạo hư ảnh tà dị, trảo nhận sắc bén lại xé rách ba bộ phận yếu hại trên người Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma.
"Xẹt !"
Ba đạo công kích đồng thời xé rách thân thể Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma, nhất thời Yêu Hỏa Tà Diễm nóng rực từ vết thương chui vào trong cơ thể Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma điên cuồng thiêu đốt máu huyết, nội tạng, xương cốt.
"A ô ..."
Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma rên rỉ thống khổ, thanh âm như lệ quỷ gọi hồn nghe mà sởn gai óc.
Dương Lạc Sâm hoàn toàn ngu si rồi, ánh mắt sợ hãi nhìn chằm chằm vào Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma đang bị hỏa diễm đốt cháy thân thể.
Hồn sủng mà hắn vẫn lấy làm kiêu ngạo đối mặt một con Hồn sủng cao đẳng cấp chiến tướng lại không có khả năng đánh trả.
Đồng dạng là sáu đoạn bốn giai, đẳng cấp còn cao hơn một cấp bậc. Cho dù Yêu Hỏa Tà Diễm khắc chế một chút đối với Quỷ hệ Hồn sủng, nhưng tại sao thực lực chênh lệch cách xa như thế.
Dương Lạc Sâm không rõ, cũng không muốn tin tưởng mình sẽ thất bại.
"Vù vù vù ! "
Một luồng tinh thần nóng bỏng quỷ dị đột nhiên bay về phía linh hồn Dương Lạc Sâm.
Sắc mặt Dương Lạc Sâm trắng bệch, lấy tốc độ nhanh nhất lấy tạo thành hồn niệm thủ hộ. Nhưng Mạc Tà buông thả Tà Diễm xâm lấn chính là thương tổn gấp đôi, trong lúc vội vã tạo thành hồn niệm thủ hộ căn bản không thể nào ngăn cản được Yêu Hỏa Tà Diễm xâm lấn linh hồn. Vì thế năng lượng hỏa diễm cực nóng thành công xâm nhập bắt đầu thiêu đốt linh hồn Dương Lạc Sâm rồi dần dần lan ra khắp toàn thân hắn. Lúc này những người ở bên ngoài có thể nhìn thấy vô số tia lửa từ trong cơ thể Dương Lạc Sâm phun trào ra ngoài.
Dương Lạc Sâm há miệng kêu rên đau đớn, hai tay run rẩy từ không gian giới chỉ lấy ra dược tề đề kháng hỏa độc, điên cuồng đổ hết cả bình vào trong miệng.
Cấp bảy dược tề đề kháng hỏa độc có giá trị rất cao, một lọ đến gần mười vạn kim tệ. Dương Lạc Sâm vừa rót vào trong cổ họng cả người lập tức tỏa ra bạch khí, lớp da đỏ bừng từ từ nhạt đi, quỳ xuống đất thở từng ngụm từng ngụm hỗn hển.
"Mạc Tà, giết hắn."
Sở Mộ ra lệnh không có bất kỳ một tia thương hại.
"Ô ô ô !" Mạc Tà trước giờ cũng không hạ thủ lưu tình, thân thể thon dài đột nhiên biến thành một đạo ngân quang xông về phía Dương Lạc Sâm.
Trảo nhận đã vươn ra, nhìn thấy kinh khủng Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ xuất hiện ở trước mặt mình, hai con ngươi Dương Lạc Sâm không ngừng mở rộng kinh hãi. Giờ phút này tự tin và cao ngạo trong lòng bị tàn phá sạch sẽ, hắn cảm thấy tử vong đã đến rất gần.
Linh hồn bị thương nghiêm trọng nên Dương Lạc Sâm bây giờ không thể triệu hoán Hồn sủng. Trong lúc yêu khí cuồn cuộn đập vào mặt, ánh mắt của hắn tự dưng chuyển vào trong đám người.
Một đạo hắc ảnh đột nhiên thấp thoáng vô cùng quỷ dị, sau đó bỗng nhiên hiện ra ở trước mặt Dương Lạc Sâm.
"Phong Long Triền."
Chú ngữ trầm thấp được niệm lên, nhất thời một đạo Phong Long hoa lệ từ bóng đen nổi lên cuồn cuộn.
"Phong Long Triền uy lực cấp tám."
Chỉ một đạo Phong Long Triền này đã khiến cho tất cả mọi người hoảng sợ tột đỉnh. Nó cho thấy người vừa mới xuất hiện chắc chắn không phải hạng tầm thường.
Mạc Tà đang trên đà lao tới lập tức đụng vào cơn lốc xoáy mạnh mẽ, thân thể lập tức bị xoáy tròn rồi vứt lên trên cao hơn năm mươi thước.
"Mạc Tà, Diễm Đạp."
Mạc Tà từ trên bầu trời rơi thẳng xuống, cho đến khi cách mặt đất chừng mười thước, chân trước Mạc Tà đột nhiên bước vào giữa không trung giảm bớt tốc độ.
Chỉ một lần tung mình xảo diệu, Mạc Tà đã hạ xuống mặt đất an ổn, thân thể vẫn tiếp tục trượt về phía sau một đoạn khá dài, cho đến khi lùi đến trước mặt Sở Mộ mới dừng lại.
"Ngao ô !" Mạc Tà giương mắt lạnh lùng nhìn vào bóng đen ở trước mặt Dương Lạc Sâm, hai tròng mắt bắn ra hung quang mãnh liệt.
Một khi gặp phải đối thủ mạnh hơn, lệ khí trên người Mạc Tà sẽ hoàn toàn bộc phát, ý chí chiến đấu cũng dâng cao hơn hẳn bình thường.
Sở Mộ cau mày nhìn lão giả gầy gò đứng ở trước mặt Dương Lạc Sâm, vẻ mặt biến hóa rõ ràng. Lão giả này có thể trong thời gian ngắn xuất hiện nhanh như vậy, đồng thời thi triển ra cấp tám Phong Long Triền, thực lực tuyệt đối là mạnh không lường được.