Chương 107: Bạch Yểm Ma - Cấp Quân Chủ

  • 10:46 08/01/2017
  • Kỳ Nhân
  • 0 Bình luận
  • 191
Sâu trong rừng rậm.
"Dương Tranh đại nhân, lại có tia sáng ma pháp rồi, tiểu tử này chôn quyển trục dưới đất, hình như là cố ý dẫn dắt chúng ta tới chỗ nào đó, có thể là bẫy rập hay không?" Dương Hà bên cạnh Dương Tranh nói.
Dương Tranh hừ lạnh một tiếng, nói: "Hắn có thể chơi trò hoa dạng gì chứ? Cái tên khốn kiếp này làm cho chúng ta dừng lại trên đảo ba năm. Cho dù hắn cố ý dẫn chúng ta tới đó thì thế nào? Chẳng lẽ ngươi sợ hắn."
Dương Hà gật đầu hiểu ý, Dương gia bọn họ đi tới nơi này vốn là dự định giải quyết tất cả tù nhân trong vòng một năm. Sau khi đoạt lại gia bảo sẽ lập tức trở về nhận phần thưởng, nhưng không nghĩ tới chuyện này không hề thuận lợi như dự định. Thời gian kéo dài tới năm thứ hai, kết quả bị Sở Mộ làm rối loạn hoàn toàn, khiến cho bọn họ lãng phí thêm một năm ở nơi này.
"Lần này nhất định phải giết hắn, đi thôi !" Dương Tranh nắm chặc hai đấm, lập tức triệu hồi Dực hệ Hồn sủng - Huyết Dực Tam Mâu Thú ra.
Trong thời gian ba năm này, Dương Tranh đã rèn luyện Huyết Dực Tam Mâu Thú đạt tới năm đoạn chín giai, thực lực tuyệt đối dư sức quét ngang những khu vực đã biết trên Tù đảo.
Dương Hà gật đầu, cũng triệu hồi ra Hồn sủng Huyết Dực Song Mâu Thú, chú ý đi theo phía sau Dương Tranh.
Huyết Dực Tam Mâu Thú là trung đẳng cấp thống lĩnh, Huyết Dực Song Mâu Thú thấp hơn một cấp, chỉ là trung đẳng cấp chiến tướng. Cho dù là hình thể hay là khí thế đều kém hơn Huyết Dực Tam Mâu Thú rất nhiều.
"Dương Tranh đại nhân, lần này có thể đoạt lại gia bảo trở về đến gia tộc, địa vị của ngài nhất định sẽ tăng lên rất nhanh. Huyết Dực Tam Mâu Thú đã đạt đến năm đoạn chín giai, hai con chủ sủng Lôi Đình Tinh Linh và Ám Ảnh Mao Quái bây giờ cũng là năm đoạn sáu giai. Ngài còn bắt sống ở chỗ này Thiên Túc Độc Ngô cấp thống lĩnh, mặc dù bây giờ chỉ có bốn đoạn một giai nhưng khi giai đoạn tăng cường thì lực chiến đấu nhất định cực kỳ cường hãn." Dương Hà vừa đi vừa không ngừng nịnh bợ.
"Ha ha, đó là hiển nhiên." Dương Tranh lập tức cười phá lên.
Cấp thống lĩnh Hồn sủng rất khó chấp nhận ký kết hồn ước, một con Hồn sủng cấp thống lĩnh cho dù là tư chất bình thường cũng có giá trị vô cùng cao quý.
Dương Tranh bắt sống Thiên Túc Độc Ngô ở thời điểm hình thái thứ hai, lần này đến Tù đảo thu hoạch lớn nhất chính là con Hồn sủng cấp thống lĩnh này. Mặc dù tư chất không tính là cao lắm, nhưng tốc độ tăng cường thực lực vẫn nhanh hơn Hồn sủng cấp chiến tướng không ít.
Bốn đoạn cấp thống lĩnh và bốn đoạn cấp nô bộc, cấp chiến tướng bốn hoàn toàn là hai khái niệm khác nhau. Ở trong gia tộc, Dương Tranh bởi vì có Huyết Dực Tam Mâu Thú mới miễn cưỡng đạt được thân phận khá cao, nếu như bồi dưỡng Thiên Túc Độc Ngô trưởng thành khẳng định sẽ được cao tầng Dương gia coi trọng.
Mặc dù Dương Tranh là con trai thứ ba trong dòng tộc, nhưng hắn thuộc về cái loại không có. tiền đồ nhất, lúc nào cũng bị người khác xem thường, bây giờ có Thiên Túc Ngô Công nên hắn cảm giác mình đã có thể ngẩng cao đầu hãnh diện rồi.
"Đúng rồi, Dương Tranh đại nhân, Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ của tiểu tử kia đúng là siêu cấp cực phẩm nha! Nếu thuần phục được nó nhất định sẽ có lợi cực lớn." Dương Hà chợt nghĩ tới điều gì đó, lập tức nói ra suy nghĩ của mình.
"Đây còn phải đợi ngươi nói, mấy con Hồn sủng trên người hắn đều có giá trị rất lớn, không biết tiểu tử này ăn nhầm cái vận gì nữa, quá may mắn đi." Dương Tranh tức giận nói.
Màn đêm buông xuống, Sở Mộ qua đêm ở trong sơn động trước kia, dự định sáng hôm sau sẽ đi tới chỗ tiểu Thanh Trùng hóa kén.
Mọi thứ vẫn giống như ngày thường, Sở Mộ cũng không nằm ngủ khi trời tối, trước tiên dùng hồn lực của mình nuôi nấng Bạch Yểm Ma, sau đó tĩnh tu một đoạn thời gian ngắn nhanh chóng khôi phục hồn lực. Cho đến hừng sáng mới ngủ một giấc.
Sở Mộ bây giờ là một sáu niệm Hồn Sư. Những Hồn Sư bình thường đã có thể đồng thời triệu hồi ra ba con Hồn sủng, hơn nữa lượng hồn lực trong cơ thể vô cùng lớn.
Chẳng qua là Sở Mộ tùy thời đều phải dùng hồn lực nuôi nấng Bạch Yểm Ma, hơn nữa hồn thứ nhất đã bị Hồn sủng đầu tiên chiếm cứ. Vì thế hiện tại Sở Mộ bây giờ chỉ có thể phát huy ra thực lực bảy niệm Hồn Sĩ, chỉ có điều hồn niệm tương đối mạnh mà thôi.
Thực lực Bạch Yểm Ma trưởng thành không tính là quá chậm cũng không quá nhanh, bây giờ đã đạt tới trình độ bốn đoạn bảy giai.
Khi Bạch Yểm Ma đạt tới bốn đoạn đã có thể triệu hoán ra tham gia chiến đấu, chỉ tiếc là Sở Mộ đánh giá đẳng cấp Bạch Yểm Ma hơi thấp. Nếu không phải Bạch Yểm Ma đã sinh ra chút ít lệ thuộc vào hồn lực của hắn, khi Sở Mộ thử triệu hoán xém chút nữa đã tái diễn bi kịch rồi.
Khi còn ở trên Thanh Yểm Ma đảo, Thanh Yểm Ma là Hồn sủng cao đẳng cấp chiến tướng, đám dịch giả cấp bậc Hồn Đồ không thể nào khống chế Thanh Yểm Ma chiến đấu. Triệu Phong lúc ấy bị Lưu Trấn bức bách mới triệu hoán, thật ra Thanh Yểm Ma không hề nghe theo mệnh lệnh Triệu Phong chiến đấu với Mạc Tà, hoàn toàn là do bản tính thích giết chóc làm cho nó nhắm tới Mạc Tà.
Triệu Phong ở cấp bậc Hồn Đồ triệu hoán Thanh Yểm Ma ra chiến đấu khẳng định sẽ phát sinh trường hợp phản bội. Thậm chí sẽ có thể trực tiếp giết chết chủ nhân, thôn phệ linh hồn của hắn.
Nhân loại có thể ký kết hồn ước với bất kỳ Hồn sủng nào, nhưng có thể khống chế hay không lại là một vấn đề khác.
Thông thường Hồn Đồ chỉ có thể khống chế cấp nô bộc Hồn sủng, Hồn Sĩ có thể khống chế cấp chiến tướng Hồn sủng, Hồn Sư khống chế cấp thống lĩnh Hồn sủng.
Một khi triệu hoán vượt cấp, cho dù là Hồn sủng ở vào giai đoạn nào đi nữa vẫn có thể mất đi khả năng khống chế và bị Hồn sủng phản bội trốn đi.
Mới đầu Sở Mộ cho rằng Bạch Yểm Ma có thể là Hồn sủng cao đẳng cấp thống lĩnh, khi mình đạt tới cấp bậc Hồn Sư đã có thể khống chế cao đẳng cấp thống lĩnh.
Nhưng mà Sở Mộ đã cực kỳ sai lầm, Bạch Yểm Ma vốn không phải là Hồn sủng cấp thống lĩnh, mà là đã sinh vật vượt qua cấp thống lĩnh, đạt tới trình độ khiến cho người người khiếp sợ - Đẳng Cấp Quân Chủ.
Sở Mộ lần trước triệu hoán nó ra suýt chút nữa đã tái diễn bi kịch trong quá khức, Bạch Yểm Ma vô cùng cường thế đã chuẩn bị phản bội bay đi mất. May mà trong thời gian ba năm rưỡi này, Sở Mộ tiến hành nuôi nấng và ‘che chở’ đối với Bạch Yểm Ma rất tốt, làm cho nó phát sinh chút ít tình cảm lệ thuộc. Sở Mộ may mắn kịp thời triệu hồi trở về mới tránh khỏi một trận bi kịch.
Sau đó trong lòng Sở Mộ vẫn còn sợ hãi tột độ, mồ hôi lạnh đổ ra liên tục, thầm mắng cái tên khốn kiếp Hạ Nghiễm Hàn không chịu nói với mình Bạch Yểm Ma dĩ nhiên là Hồn sủng kinh khủng như thế.
Đẳng cấp quân chủ.
Dõi mắt khắp Cương La thành hình như chỉ có mười con thì phải? Hạ Nghiễm Hàn đúng là quá ác độc, không ngờ lại để cho Sở Mộ ký kết hồn ước với Hồn sủng cấp quân chủ khi còn là Hồn Đồ, hành động này quả thực là tương đương với trực tiếp giết chết Sở Mộ rồi còn gì?
Khó trách Bạch Yểm Ma muốn trưởng thành phải thành lập trên vô số thi thể con người. Nếu không phải Sở Mộ tăng cường thực lực cực nhanh, có khả năng chạy nhanh hơn tử thần một chút. Sợ rằng đã sớm trở thành một cỗ thi thể vô danh lót đường cho Bạch Yểm Ma trưởng thành rồi.