Chương 113: Dương Lãnh Thương

  • 17:24 08/01/2017
  • Kỳ Nhân
  • 0 Bình luận
  • 286
"Tiểu Dạ, chế trụ đầu Ngô Công và Ám Ảnh Mao Quái." Sở Mộ từtrên người Dạ Lôi Mộng Thú nhảy xuống, để cho Dạ Lôi Mộng Thútận tình chiến đấu.
Dạ Lôi Mộng Thú đã sớm theo dõi con Thiên Túc Độc Ngô kia rồi, con ngươi màu đen yêu dị luôn luôn tập trung vào con quái ghêtởm đang rình mò ở gần đám tơ trắng, bất chợt há miệng kêu lên khiêu khích.
Dương Tranh hiển nhiên không thể nào cho Dạ Lôi Mộng Thú có cơhội phát động công kích trước giành ưu thế, vội vàng ra lệnh cho hai con Hồn sủng chạy lên nghênh chiến.
Dạ Lôi Mộng Thú nhẹ nhàng nhảy mấy cái vượt qua đám mây tơtrắng giữa nhọn cây, nhanh chóng tiếp cận Thiên Túc Độc Ngô.
Thực lực Thiên Túc Độc Ngô là bốn đoạn một giai, Dạ Lôi Mộng Thú đã đạt đến năm đoạn một giai, thực lực chênh lệch lên tới một đoạn. Bản thân Thiên Túc Độc Ngô độc tính lại không tạo thành bao nhiêu ảnh hưởng đối với Dạ Lôi Mộng Thú Ám thuộc tính.
Nhưng Dạ Lôi Mộng Thú thi triển kỹ năng Lôi hệ hoàn toàn có khảnăng bạo sát Thiên Túc Độc Ngô, chỉ qua vài lần giao phong chính diện, con rết khổng lồ kia đã phải chạy trốn ra sau lưng Ám Ảnh Mao Quái.
Hồn sủng khó chơi nhất của Dương Tranh chính là Huyết Dực Tam Mâu Thú, bây giờ Huyết Dực Tam Mâu Thú đang bị hỏa diễm NộViêm thiêu đốt tàn phá cơ thể và linh hồn, cho nên Dương Tranh không dám thu hồi trở về. Mà Sở Mộ cũng không bao giờ cho Dương Tranh có cơ hội làm điều đó.
"Mạc Tà, Vong Tập."
Sở Mộ ra lệnh một tiếng, thân thể Mạc Tà trong nháy mắt nhào tới, sáu cái đuôi hoa lệ tung bay vần vũ.
Tốc độ Mạc Tà hơn xa Huyết Dực Tam Mâu Thú, cộng thêm hiệu quả Vong Tập gia tăng tốc độ gấp đôi nên đối phương chỉ có thểnhìn thấy một dãy hư ảnh mơ hồ mà thôi. Đứng từ xa trông lại tựa như một luồng hỏa diễm thẳng tắp bay về phía mình.
"Lôi Đình Tật Quang."
Dương Tranh bối rối cố gắng niệm chú ngữ hồn kỹ Lôi hệ, hai tay dần dần hiện ra một đạo hồ quang màu tím, chốc lát sau lực lượng lôi điện từ hai lòng bàn tay hắn phóng tới trước, mục tiêu công kích chính là Mạc Tà.
Mạc Tà đang ở trạng thái từ trên cao hạ xuống, trong lúc Lôi Đình Tật Quang áp tới thì tứ chi Mạc Tà bỗng nhiên bốc cháy Tà Diễm.
Thân thể Mạc Tà khẽ chuyển một vòng ở giữa không trung, bốn chân đạp không y như chạy trên mặt đất vẽ ra một đường vòng cung tuyệt mỹ né tránh hai đạo Lôi Đình Tật Quang.
“Huyễn Ảnh Tà Diễm Trảo.”
Ngay sau đó Mạc Tà rơi xuống trước mặt Huyết Dực Tam Mâu Thú, thân thể nó bỗng nhiên từ một phân hóa thành hai, nhất thời hai cái Tà Diễm Trảo sắc bén xẹt qua thân thể Huyết Dực Tam Mâu Thú, vị trí công kích trọng yếu là cặp cánh của đối phương.
Toàn kỳ Huyễn Ảnh đã không còn là hư ảnh đơn thuần nữa rôsaòi, màkỹ năng này có thể tạo thành lực công kích chân chính với hiệu quảthương tổn gần bằng thực thể.
Huyễn Ảnh Tà Diễm Trảo và Tà Diễm Trảo chân thật đan xen vào nhau, Huyết Dực Tam Mâu Thú vốn bị Nộ Viêm dày vò nãy giờhoàn toàn không có khả năng chịu đựng đòn công kích này, hai cánh lập tức bị xé rách một mảng lớn. Lực lượng Yêu Hỏa Tà Diễm nhanh chóng men theo vết thương lan tràn vào trong cơ thể nó, trong nháy mắt thiêu đốt toàn bộ nội tạng và máu thịt trong đó.
Dương Tranh đã nhảy xuống lưng Huyết Dực Tam Mâu Thú từsớm, trong khi Huyết Dực Tam Mâu Thú thống khổ chịu đựng hỏa diễm hành hạ, sắc mặt hắn sợ hãi đến mức vặn vẹo đáng sợ.
Huyết Dực Tam Mâu Thú là Hồn sủng mạnh nhất của Dương Tranh, nếu không có còn Hồn sủng cấp thống lĩnh này, thực lực Dương Tranh không khác gì mấy gã Hồn sủng sư bình thường. Lúc này hắn phải trơ mắt nhìn mình Huyết Dực Tam Mâu Thú cực kỳ trọng yếu bị thiêu đốt đến chết, cảm giác đau khổ và dằn vặt này còn thống khổ hơn cả chết đi.
"Ta đã nói rồi, Dương gia các ngươi sẽ không có một ai có thể rời khỏi Tù đảo." Sở Mộ nở nụ cười tàn nhẫn, thành công trả thù làm cho hắn vô cùng khoái ý, trực tiếp ra lệnh cho Mạc Tà lao tới công kích Dương Tranh.
Hồn thứ ba bị thương nghiêm trọng làm cho Dương Tranh tức giận cực điểm, nhưng mà đối mặt Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ hung mãnh vẫn phải thu hồi Thiên Túc Ngô Công vào trong không gian Hồn sủng, sau đó hắn lập tức triệu hồi năm đoạn sáu giai Tiên Huyết Thú ra chiến đấu.
Tiên Huyết Thú là trung đẳng cấp chiến tướng, thực lực Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ có thể sáng ngang với Hồn sủng cấp thống lĩnh. Cho dù Mạc Tà chỉ là bốn đoạn bảy giai nhưng cũng đủ chống lại Tiên Huyết Thú, huống chi Mạc bây giờ Tà đã đạt tới năm đoạn bảy giai, vì thế trận chiến này không cần phải lo lắng.
“Thuấn Thiểm.”
Kỹ năng này rất giống với di động không gian, Mạc Tà xuất hiện ở trước mặt Tiên Huyết Thú chỉ trong chớp mắt, trảo nhận sắc bén không cần sử dụng bất kỳ kỹ năng nào cũng dễ dàng xé rách lớp da phòng ngự cấp năm của Tiên Huyết Thú.
Thi triển Thuấn Thiểm liên tục mấy lần, trên người Tiên Huyết Thúđã bị vết thương chồng chất.
Nhìn thấy năm đoạn Tiên Huyết Thú bị giày xéo như vậy, Dương Tranh lại càng giận dữ không nói nên lời, vội vàng dùng tâm niệm nói với Tiên Huyết Thú.
"Cuồng Hóa."
Dưới tình huống bị mùi máu và vết thương kích thích, ánh mắt Tiên Huyết Thú lập tức chuyển thành màu đỏ dữ tợn, từ trong lỗ mũi phun ra luồng khí tanh nồng, hiển nhiên là chuẩn bị tiến vào trạng thái Cuồng Hóa.
Cuồng Hóa có thể nói là kỹ năng nổi danh của Huyết Thú, nó cóthể giúp cho lực lượng, tốc độ cùng với bản tính hung tàn của Hồn sủng tăng cường trên phạm vi lớn, uy lực cực kỳ bá đạo.
"Mạc Tà, Tà Mâu Ngưng Thị."
Sở Mộ thấy ánh mắt Tiên Huyết Thú dần dần đổi sang màu đỏ, lập tức ý thức được nó gần hoàn thành Cuồng Hóa rồi. Hắn vội vàng ra lệnh cho Mạc Tà thi triển kỹ năng Yêu Linh - Tà Mâu Ngưng Thị.
Nếu như Tiên Huyết Thú đã thành công tiến vào trạng thái Cuồng Hóa thì hiệu quả Tà Mâu Ngưng Thị tất nhiên vô dụng. Nhưng màTiên Huyết Thú không thể nào Cuồng Hóa trong nháy mắt được, vào lúc này chỉ cần làm cho nó sinh ra ý niệm sợ hãi là Cuồng Hóa sẽ lập tức thất bại.
Cho dù là giai đoạn thực lực hay là đẳng cấp chủng tộc, Mạc Tà đều cao hơn Tiên Huyết Thú một tầng. Kỹ năng Tà Mâu Ngưng Thị vừa được thi triển, ánh mắt Tiên Huyết Thú từ từ chuyển thành thấp thỏm lo âu, đừng nói là Cuồng Hóa, sợ rằng có thể tiếp tục chiến đấu hay không đã là một vấn đề lớn rồi.
Huyết Dực Tam Mâu Thú vừa chết, Dương Tranh đã không còn bất kỳ Hồn sủng nào đủ sức ngăn cản Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ cường đại, bây giờ triệu hồi ra mấy con Hồn sủng chỉ thuần túy là tiêu hao thể lực của Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ mà thôi. Một khi Dương Tranh hao hết hồn lực sẽ không thể tiếp tục triệu hoán Hồn sủng, đến lúc đó hắn chính là cá nằm trên thớt.
Ở trong rừng rậm đầy tơ trắng bao phủ lặng lẽ xuất hiện một thân ảnh đỏ rực, hai cánh nhẹ nhàng huy động bay thẳng vào trong.
Đây là một đầu Huyết Dực Tam Mâu Thú, thế nhưng hình thể con Huyết Dực Tam Mâu Thú này còn lớn hơn Hồn sủng của Dương Tranh một chút, chiều dài hai cánh đạt tới năm thước, da thịt trên người đội lên cứng rắn như đá thể hiện lực lượng kinh khủng của nó.
Ở trên lưng con Huyết Dực Tam Mâu Thú này là một nam tử mặc trường bào màu đỏ, ánh mắt hắn vẫn đang nhìn cảnh tượng chung quanh, vẻ kinh hãi trên mặt không hề che giấu.
"Dương Hà?"
Gã nam tử mặc trường bào bay đến gần vị trí kén trùng liền nhìn thấy Dương Hà đang sợ hãi la hoảng.
Nam tử nhíu mày suy nghĩ, ngay sau đó đã nhận ra Dương Hà bịtrúng kỹ năng tinh thần rất nhanh, lập tức niệm chú ngữ sử dụng tinh thần cường đại kéo Dương Hà từ ảo cảnh trở về thực tế.
"Dương Lãnh Thương đại nhân, ngài tại sao tới ..." Sau khi Dương Hà hoàn toàn thanh tĩnh, vẻ mặt từ từ biến hóa rõ ràng, có một chút hèn mọn đồng thời cũng có mấy phần sợ hãi. Cho dù là đối mặt với Dương Tranh thì Dương Hà chưa từng biểu lộ khiếp đảm như thế. Hiển nhiên nam tử được gọi là Dương Lãnh Thương này không phải nhân vật bình thường rồi.