Chương 236: Giết người cướp của - Tiền vô như nước

  • 19:20 11/01/2017
  • Kỳ Nhân
  • 0 Bình luận
  • 296
Bạch Yểm Ma và Mạc Tà đẳng cấp rất cao, tốc độ tăng trưởng thực lực tương đối nhanh. Không cần phải hao phí tiền bạc gia tăng thể lực và kỹ năng quá sớm, bởi vì theo quá trình tăng cường giai đoạn hiển nhiên sẽ tự động lĩnh ngộ một vài năng lực khác, trong đó Mạc Tà chính là ví dụ chính xác nhất.
Dĩ nhiên, điều đó không có nghĩa là Bạch Yểm Ma và Mạc Tà không cần đập tiền, Sở Mộ tạm thời không có tốn tiền trên người chúng là vì thực lực ở cùng giai đoạn đã biến thái lắm rồi. Những năng lực hiện tại bọn chúng đang có cũng đủ để Sở Mộ quét ngang đám thanh niên đồng lứa. Bây giờ thực lực Sở Mộ tăng trưởng tương đối nhanh, gặp phải địch nhân càng ngày càng mạnh, vì thế Bạch Yểm Ma và Mạc Tà khẳng định là phải cường hóa. Chỉ có điều hai con Hồn sủng cấp quân chủ cường hóa không phải vài trăm vạn kim tệ là có thể giải quyết, ít nhất cũng phải ngàn vạn, thậm chí là cao hơn chục lần.
Sở Mộ đi tới Tội Nguyên sơn mạch là để mò ra một khoản tiền lớn bù đắp chỗ thiếu hụt này, nếu không sẽ làm thất vọng hai con Hồn sủng có tiềm lực cực lớn.
Cho nên lúc nghe thấy Diệp Hoàn Sinh muốn núp giữa đường đánh cướp đội ngũ Hồn sủng sư thắng lợi trở về, Sở Mộ thật ra cũng đã động lòng lắm rồi.
"Phía trước hẳn là lãnh địa Thôn Tinh Lang, chúng nó khứu giác bén nhạy nên cẩn thận một chút." Diệp Khuynh Tư dặn dò Sở Mộ.
Sở Mộ và Diệp Khuynh Tư đã đi tới hơn hai trăm thước, khoảng cách này cũng không dễ đi lắm, dọc theo con đường này thường xuyên gặp phải Hồn sủng di động, hoặc là gặp những Hồn sủng đang tranh đấu, hoặc là nham thạch lởm chởm, hai người bọn họ phải cẩn thận dò từng bước một, không muốn sai lầm trêu chọc chúng nó.
"Ừ, ngươi đi theo sát ta, Dạ Lôi Mộng Thú có khí tức hắc ám sẽ trợ giúp Mộng Thú của ngươi ẩn giấu thân hình.” Sở Mộ nói.
Thôn Tinh Lang là cấp chiến tướng Hồn sủng, linh tinh và lực lượng mạnh hơn Khủng Lang rất nhiều. Hơn nữa chúng nó là sinh vật hoạt động về đêm, mỗi khi có ánh sao chiếu xuống, trên thân thể chúng nó sẽ tỏa ra quang mang lấp lánh phản xạ lại ánh sáng trên bầu trời.
Hoa văn trên người Thôn Lang Tinh chỉ lóe sáng khi ở trạng thái bình thường, nếu như là đánh lén hoặc cần phải chiến đấu, chúng nó sẽ tự động che dấu hiệu quả đó.
Thôn Tinh Lang là chủng tộc có kỹ năng Tinh Thần Ngưng Hóa, ở thời điểm có ánh sao chiếu xuống thì lực chiến đấu của chúng nó sẽ được tăng cường. Ánh sao càng dày đặc, thực lực tăng trưởng càng mạnh.
"Dạ, mộng cảnh." Sở Mộ sử dụng hồn niệm nói với Dạ Lôi Mộng Thú.
Mộng Giác trên đầu Dạ Lôi Mộng Thú xuất hiện một đạo Ám quang rồi biến mất trong nháy mắt, ở trong đêm tối dần dần biến thành một tia tinh thần dao động bắn về phía mười con Thôn Tinh Lang đang đi kiếm ăn, lập tức đưa chúng nó vào trong mộng cảnh.
Địa hình bên trong lãnh địa Thôn Tinh Lang rất khó di chuyển, vì thế Sở Mộ và Diệp Khuynh Tư để cho Mộng Thú thi triển kỹ năng mộng cảnh áp chế tất cả những con Thôn Tinh Lang kia rồi mới chậm chạp tiến tới trước.
"Vượt qua lãnh địa Thôn Tinh Lang là tiến vào khu vực cấp sáu Hàn Đàm." Sở Mộ dùng hồn niệm nói với Diệp Khuynh Tư.
Diệp Khuynh Tư khống chế Tử Sam Mộng Thú nhảy lên bãi nham thạch, dõi mắt nhìn ra xa, bao quát phạm vi khá lớn vẫn không thấy một con Hồn sủng nào di động.
Ở tình huống bình thường, chung quanh Hàn Đàm sẽ có ít nhất một tộc quần sinh sống, bởi vì khí tức đặc thù nơi này sẽ cho ra các loại linh vật, phần lớn linh vật này sẽ bị những Hồn sủng cường đại chiếm lấy. Từ đó thực lực của những yêu thú mạnh lại càng tăng trưởng nhanh hơn.
"Bên trong phương viên ba trăm thước không có Hồn sủng khác, chỉ có một ít Thôn Tinh Lang hoạt động. Xem ra cấp sáu Hàn Đàm không bị tộc quần chiếm cứ, mà là do một con Hồn sủng thực lực cường đại tự mình bảo hộ." Diệp Khuynh Tư chậm rãi nói.
Sở Mộ quay đầu sang nhìn Diệp Khuynh Tư chốc lát, thông qua mấy ngày chung đụng, Sở Mộ phát hiện Diệp Khuynh Tư hiểu được rất nhiều chuyện. Thậm chí có những chuyện hắn chưa từng nghe, sau đó phải cố ý hỏi thăm Ly lão nhi mới biết được. Thế mà bây giờ nàng dựa vào một vài chi tiết là có thể đoán được ở gần Hàn Đàm có một con Hồn sủng cường đại thủ hộ, điều này đúng là hiếm có. Dù sao chỉ có những Hồn sủng sư thường xuyên đi lại bên ngoài mới có được kiến thức hữu ích như thế.
Con Hồn sủng độc chiếm cấp sáu Hàn Đàm khẳng định là thực lực cường hãn. Dù sao cả tộc quần Thôn Tinh Lang cũng không dám trêu chọc đã nói rõ vài phần rồi. Vì thế quá trình thu thập nước suối trong cấp sáu Hàn Đàm sẽ khó khăn hơn gấp bội.
"Như vậy đi, ngươi chịu trách nhiệm dò tìm chung quanh có đội ngũ khác hay không, ta xâm nhập vào trong xem con Hồn sủng kia là chủng loại gì." Sở Mộ nói với Diệp Khuynh Tư.
"Thông thường những con Hồn sủng thủ hộ sẽ có năng lực cảm giác rất mạnh, có lẽ Dạ Lôi Mộng Thú của ngươi có thể che dấu khí tức rất tốt. Nhưng mà bản thân ngươi lại không thể, đi vào quá gần sẽ dễ dàng bị phát hiện, không nên mạo hiểm như thế." Diệp Khuynh Tư nói.
"Không cần gấp gáp, ta sẽ không kinh động tới nó, ngươi cũng nên cẩn thận một chút. Nếu xuất hiện tình huống khác lạ thì dùng ngôn ngữ Yêu Linh báo cho Hồn sủng của ta, ta sẽ chạy tới hỗ trợ." Sở Mộ nói.
Diệp Khuynh Tư thấy Sở Mộ đã dứt khoát ý định cũng không ngăn trở nữa, khống chế Mộng Thú bắt đầu dọc theo bãi nham thạch dò xét chung quanh khu vực. Về phần Sở Mộ cưỡi Dạ Lôi Mộng Thú xuyên qua mấy tảng nham thạch to lớn, từ từ tiếp cận Hàn Đàm có con Hồn sủng cường đại kia.
"Dạ, lấy trình độ tinh thần lực của ngươi có thể nhận ra thực lực con Hồn sủng bên kia không?" Sở Mộ dò hỏi.
"Hí !" Dạ Lôi Mộng Thú cho Sở Mộ một đáp án rất nhanh, tỏ vẻ đối phương không phải là quân chủ, nhưng có thể là cấp thống lĩnh Hồn sủng tám đoạn trở lên, hẳn là trải qua cường hóa chút ít. Nếu như là thống lĩnh thì Sở Mộ có thể an tâm hơn, bởi vì hồn niệm của hắn đã đạt tới cấp bậc Hồn Chủ, chỉ cần không chủ động sử dụng hồn niệm dò thám sẽ không bị đối phương nhận ra tung tích.
Mặc dù không có bất kỳ Hồn sủng nào quấy nhiễu, nhưng mà Sở Mộ vẫn cẩn thận đi qua khoảng cách ba trăm thước. Dù sao tám đoạn Hồn sủng cấp thống lĩnh cũng có năng lực cảm giác mạnh mẽ. Cho dù hồn niệm Sở Mộ tương đối mạnh, một khi đến quá gần nhất định sẽ bị phát hiện, Sở Mộ vô cùng cẩn thận, chậm chạp tiến vào phạm vi tám đoạn Hồn sủng cấp thống lĩnh ẩn thân.
"Hí !"
Bỗng nhiên Dạ Lôi Mộng Thú kêu lên một tiếng, ý bảo Sở Mộ không nên đi tới nữa.
Sở Mộ dừng lại chốc lát sau liền cảm thấy một luồng khí tức cường đại ập tới, vội vã ra lệnh cho Dạ Lôi Mộng Thú trốn phía sau một tảng nham thạch lớn.
"Ở khoảng cách này vẫn không thể nhìn thấy con Hồn sủng kia." Sở Mộ tập trung nhìn tới nhưng bị mấy tảng đá to lớn cản trở tầm mắt, căn bản không thể nhìn thấy Hàn Đàm, cũng không nhìn thấy con Hồn sủng chiếm lĩnh kia.
"Ô ô ô !"
Mạc Tà nằm ở trên vai Sở Mộ lập tức kêu lên mấy tiếng, ý là nó sẽ ở trạng thái Sở Liên đi vào xem sao.
Bây giờ là ban đêm, trên bầu trời còn có ánh trăng chiếu xuống, Mạc Tà từ sáu đoạn sáu giai miễn cưỡng có thể tăng cường lên tới bảy đoạn. Cho dù bị con Hồn sủng kia nhận ra cũng có thể chạy trốn dễ dàng.
Thế là Mạc Tà vui vẻ nhận nhiệm vụ, thân thể nhỏ xinh nhảy lên vài cái dần dần biến mất ở trong tầm mắt Sở Mộ. Bản thân hắn và Dạ Lôi Mộng Thú lẳng lặng đứng im chờ đợi.
Đại khái qua chừng năm phút, tiểu Mạc Tà mới chạy trở lại bên cạnh Sở Mộ. Tiểu Mạc Tà vốn đi theo Sở Mộ rất lâu, hiển nhiên cũng có khả năng phán đoán nhất định, vừa mới trở về lập tức báo cho Sở Mộ những thứ mình mới nhìn qua.
"Hình thể đạt tới mười thước, cả người toàn là nham thạch đầy gai, lớp da màu nâu đen, cái đầu giống như rắn khổng lồ, thân thể gần giống Ma Thụ chiến sĩ, cái đuôi giống như rết.” Sở Mộ khẽ vuốt cằm, bắt đầu suy nghĩ con Hồn sủng này đến tột cùng là chủng loại gì.
"Hẳn là Nguyên Tố giới - Nham hệ - Ngô Vĩ Cự Nham Ma đi? Lúc này Ly lão nhi liền tranh thủ cơ hội biểu hiện lịch duyệt phong phú của mình.
"Ừ, đại khái là tám đoạn hai giai, Hồn sủng Nham hệ có lực phòng ngự mạnh nhất, sợ rằng chúng ta rất khó phá vỡ phòng ngự của nó, chuyện này xem ra hơi phiền toái rồi. Khó trách tộc quần Thôn Tinh Lang cũng không dám tranh đoạt với nó, cho dù Thôn Tinh Lang nhiều hơn nữa cũng không thể tạo thành thương tổn gì đối với thân thể cứng rắn kia." Sở Mộ lẩm bẩm tự nhủ.
"Hí hí !" Trong khi Sở Mộ đang suy nghĩ, Dạ Lôi Mộng Thú bỗng nhiên nhắc nhở Sở Mộ tin tức do Tử Sam Mộng Thú truyền đến.
Sở Mộ lập tức ý thức được Diệp Khuynh Tư có thể đã gặp chuyện gì đó, nhanh chóng cưỡi Dạ Lôi Mộng Thú chạy về phía Diệp Khuynh Tư.
"Mạc Tà, đi trước quan sát tình hình xem thế nào." Sở Mộ nói với Mạc Tà.
Mạc Tà ở trạng thái toàn lực gia tốc sẽ có tốc độ nhanh hơn Dạ Lôi Mộng Thú rất nhiều. Sở Mộ vừa mới dứt lời, Mạc Tà đã dậm chân nhảy lên cao, vẽ thành một đường vòng cung tuyệt đẹp biến mất trong tầm mắt Sở Mộ.
"Dạ, Cực Ảnh, Ám Dạ Trục Nguyệt." Sở Mộ nhỏ giọng nói với Dạ Lôi Mộng Thú.
Dạ Lôi Mộng Thú lập tức thi triển ra Cực Ảnh, tốc độ trong nháy mắt tăng thêm ba thành, ngay lúc đó tiếp tục buông thả kỹ năng Ám Dạ Trục Nguyệt.
Kỹ năng Ám Dạ Trục Nguyệt không thể gia tăng trong nháy mắt giống như Cực Ảnh, mà nó sẽ gia tốc khi Dạ Lôi Mộng Thú liên tục di chuyển. Chỉ cần không bị trở ngại, tốc độ Dạ Lôi Mộng Thú sẽ có thể không ngừng gia tăng, cực hạn cao nhất là gấp ba lần trạng thái bình thường. Hơn nữa vẫn duy trì tốc độ này trong thời gian rất lâu.
Diệp Khuynh Tư không có đi quá xa, Sở Mộ lần tìm trong đêm tối một hồi đã phát hiện Diệp Khuynh Tư và Tử Sam Mộng Thú đang đứng đối diện hai con Hồn sủng bóng dáng mờ ảo.
"Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma?" Sở Mộ tập trung quan sát liền nhận ra lai lịch của con Quỷ hệ Hồn sủng này.
Vào ban đêm Quỷ hệ Hồn sủng sẽ được gia tăng lực chiến đấu trên phạm vi lớn, nếu như ở địa phương có tử khí nồng đậm thì chiến lực lại càng kinh khủng. Vì thế lỡ may gặp phải Quỷ hệ Hồn sủng vào ban đêm, thông thường ác Hồn sủng sư sẽ lựa chọn nhượng bộ lui binh.
Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma bay giữa không trung, trên mặt đất còn có một đầu Phố Lang, tất cả đều là cấp thống lĩnh Hồn sủng. Trên lưng hai con cấp thống lĩnh Hồn sủng là hai gã thanh niên đang đuổi theo Diệp Khuynh Tư rất gấp.
"Sở Thần.” Diệp Khuynh Tư thấy Sở Mộ cưỡi Dạ Lôi Mộng Thú ở đằng xa, lập tức dùng hồn niệm nói với Sở Mộ.
"Dạ, Tử Quang."
"Rống !"
Dạ Lôi Mộng Thú vừa chạy vừa ngưng tụ một đạo Ám quang trong miệng, ngay sau đó luồng năng lượng dao động mãnh liệt bắn thẳng tới Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma.
Thực lực Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma cũng không thấp, khi Tử Quang bắn tới thân thể nó bỗng nhiên dần dần mơ hồ, nhanh chóng tan rã vào bóng đêm.
Tử Quang xuyên thấu qua bóng dáng mờ ảo, không có đánh trúng thân thể Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma, trực tiếp phóng thẳng lên trời cao.
Trong lúc đó Diệp Khuynh Tư đã chạy tới bên cạnh Sở Mộ, sau đó cả hai cùng nhau chạy vào trong lãnh địa Thôn Tinh Lang.
"Bọn họ thực lực không kém, phải cẩn thận." Diệp Khuynh Tư dùng hồn niệm nói với Sở Mộ.
Sở Mộ gật đầu nói: "Ngươi băng qua lãnh địa Thôn Tinh Lang về trước, ta dẫn dắt bọn họ rời khỏi.”
"Như vậy không an toàn lắm đâu?" Diệp Khuynh Tư nhìn thoáng qua Sở Mộ, cảm thấy hắn làm như vậy rất là mạo hiểm. Dù sao đối phương có một con sáu đoạn tám giai Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma và sáu đoạn năm giai Phố Lang. Đối với bảy đoạn Dạ Lôi Mộng Thú thì hai con Hồn sủng này cũng không tính là đáng sợ, nhưng chắc chắn hai tên kia còn có những Hồn sủng khác.
"Dạ Lôi Mộng Thú của ta năng lực Dạ Vũ, thoát khỏi bọn họ không thành vấn đề." Sở Mộ.
Diệp Khuynh Tư gật đầu, khống chế Tử Sam Mộng Thú đổi lại một phương hướng khác, nhanh chóng biến mất trong tầm mắt Sở Mộ.
Sở Mộ cố ý lưu lại tại chỗ chờ đợi hai con Hồn sủng kia, sau khi bọn họ phát hiện ra mình lập tức bảo Dạ Lôi Mộng Thú chạy ngược về phía vách núi.
Sở Mộ vừa chạy vừa quay đầu lại nhìn Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma và Phố Lang. Trên mặt hắn bỗng hiện lên nụ cười tà dị, ra lệnh cho Dạ Lôi Mộng Thú tiến hành tạo mộng cảnh đối với Phố Lang.
Kỹ năng Mộng cảnh không có hiệu quả với Quỷ hệ Hồn sủng, Dạ Lôi Mộng Thú đối phó Phố Lang hiển nhiên đơn giản hơn. Đồng thời còn bảo Mạc Tà chuẩn bị công kích Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma.
"Ha ha, hết đường chạy trốn rồi.” Gã Hồn sủng sư cưỡi Phố Lang thấy Sở Mộ chạy tới gần vách núi lập tức cười lên sung sướng, đồng thời không quên chế giễu đối phương.
Sở Mộ leo lên độ cao gần năm mươi thước, nếu trực tiếp nhảy xuống cũng không có bao nhiêu ảnh hưởng. Chỉ có điều phía dưới chính là khu vực Thôn Tinh Lang đông nhất, nhảy xuống nhất định sẽ bị tộc quần Thôn Tinh Lang bao vây công kích, rất khó thoát thân.
"Hừ, dám tranh đoạt linh vật với Dương Thị gia tộc chúng ta, không muốn chết thì cút đi cho sớm." Gã nam tử khống chế Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma lên tiếng đe dọa.
Sở Mộ vốn đã có sát khí rất nặng, nhất là trong lúc xung đột lợi ích với địch nhân chưa bao giờ hạ thủ lưu tình. Huống chi lại còn nghe bọn họ tự xưng là người của Dương gia làm cho dục vọng tàn sát trong người hắn bốc cháy hừng hực.
"Mạc Tà, Miện Diễm trảo." Sở Mộ lạnh lùng cười, hai người kia dám cả gan không nhìn Mạc Tà, đúng là chết đến nơi rồi còn không biết.
"Ngao ô ô !"
Dưới ánh trăng bàng bạc mỹ lệ, thân ảnh Mạc Tà đột nhiên xuất hiện ở giữa không trung. Móng vuốt đã đạt tới bảy hậu kỳ cộng thêm hiệu quả cấp sáu hồn trảo, cho dù không thi triển kỹ năng thì uy lực cũng tiếp cận cấp tám.
Bây giờ hiệu quả Miện Diễm trảo tổng hợp trực tiếp tăng cường lực công kích của Mạc Tà lên tới cấp tám tiêu chuẩn, công kích cường độ này không phải là một con Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma không kịp phòng bị có thể chống đỡ.
“Vụt !”
Hai đạo hỏa diễm bất chợt nở rộ trên không trung ra, móng vuốt lóe hàn quang trượt qua thân thể Hồn sủng sư, sau đó nhẹ nhàng xẹt xuống vị trí đỉnh đầu Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma.
Ngay cả tiếng kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra, Mạc Tà dựa vào ánh trăng tăng cường lên tới bảy đoạn từ từ rơi xuống đất. Một nửa cái đầu Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma tách ra khỏi cơ thể rớt thẳng xuống dưới, máu tươi bỗng nhiên phun trào nhuộm đỏ ánh trăng mỹ lệ.
Tên thanh niên khống chế Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma căn bản không kịp phòng ngự, cấp năm hồn giáp trên người hầu như không có một chút tác dụng. Trong chớp mắt thân thể hắn đã bị móng vuốt Mạc Tà tách ra làm hai mảnh, từ vị trí ngang eo đột nhiên bốc cháy Song Miện Diễm nóng rực, thi thể còn chưa rơi xuống đất đã bị ngọn lửa biến thành tro tàn.
Một chiêu tất sát.
Mạc Tà bày ra sức mạnh của bảy đoạn quân chủ vô cùng nhuần nhuyễn, không chỉ tất sát Quỷ Sí Bạch Cốt Huyết Ma sáu đoạn tám giai, mà còn giết luôn Hồn sủng sư của đối phương.
Cái tên khống chế Phố Lang hoàn toàn ngây ngốc, đây chính là sáu đoạn tám giai cấp thống lĩnh đó nha? Cho dù tạm thời chưa có cường hóa nhưng lực phòng ngự cũng đạt tới cấp sáu trở lên, huống chi dựa vào bóng tối đã tăng trưởng thực lực lên sáu đoạn đỉnh phong. Trong hàng ngũ thanh niên đồng lứa tuyệt đối là cao thủ, không ngờ lại bị một chiêu giết rớt, thậm chí không kịp kêu lên một tiếng nữa.
"Toái Mộng Ngạc Lâm." Trong lúc tên Hồn sủng sư kia đang ngây dại, Sở Mộ lập tức hạ lệnh cho Dạ Lôi Mộng Thú.
Dạ Lôi Mộng Thú đã chuẩn bị xong kỹ năng từ lâu rồi, thực lực nó bây giờ là bảy đoạn đỉnh phong cấp thống lĩnh, một khi thi triển kỹ năng tinh thần uy lực cực kỳ bá đạo. Hơn nữa Sở Mộ trợ lực hồn niệm cấp Hồn Chủ, sáu đoạn năm giai Phố Lang và ba niệm Hồn Sư căn bản không thể nào ngăn cản nổi.
"Mạc Tà, nhìn chung quanh xem có Hồn sủng sư nào khác không?" Sở Mộ nói với Mạc Tà.
Tinh thần hoàn toàn bị khống chế sa vào đến trong mộng cảnh dài đến mười giây, tên này Hồn sủng sư và nó Hồn sủng hiển nhiên hẳn phải chết không thể nghi ngờ, Sở Mộ bây giờ muốn xác định là hay không còn có những người khác.
Mạc Tà đi dạo chung quanh một vòng, sau khi trở về thì Sở Mộ và Dạ Lôi Mộng Thú đã giải quyết xong tên Hồn sủng sư kia, bắt đầu kiểm kê tang vật.
"Cấp năm hồn giáp, cấp bốn hồn trảo, hai viên cấp năm hồn tinh." Trước đó Sở Mộ đã thông báo Mạc Tà lúc giết người không được đốt sạch sẽ mọi thứ, phải lưu lại những thứ có giá trị như hồn trang, không gian giới chỉ vân vân và vân vân, lần này Mạc Tà xem như ghi nhớ kỹ lưỡng rồi.
Cấp năm hồn giáp giá trị đại khái 100 vạn kim tệ, cấp bốn hồn trảo cũng là 20 vạn, những vật phẩm vụn vặt khác cộng lại ước chừng 150 vạn kim tệ.
Tìm năm cái ao Hàn Đàm mới nhận được mười mấy vạn hoa hồng, giết hai người đã có ngay 150 vạn tài chính. Quả nhiên là giết người cướp của mới là vương đạo, Sở Mộ thở dài một hơi ‘não nề’, bắt đầu suy nghĩ cặn kẽ lời Diệp Hoàn Sinh đề nghị.
Trên sườn núi nhìn xuống thấy rất nhiều Hồn sủng di chuyển, tìm kiếm tùy ý là có thể thấy được một vài động ẩn trong lòng núi, nơi này xem như là địa phương Hồn sủng sư thường xuyên dùng để nghỉ ngơi.
Ba người Sở Hưng, Sở Trữ, Diệp Hoàn Sinh đang ở chỗ này điều chỉnh kế hoạch, bọn họ cũng không ngủ, lẳng lặng chờ đợi Sở Mộ và Diệp Khuynh Tư mang tin tức về rồi bàn bạc.
Mộng Thú di chuyển không bao giờ phát ra âm thanh, khi Diệp Khuynh Tư quay trở lại thì Sở Hưng và Sở Trữ không có phát hiện điều gì, chỉ có mỗi Diệp Hoàn Sinh vốn quen thuộc của muội muội mới cảm thấy.
"Sở Thần đâu rồi? Bị ngươi bỏ lại rồi hả?" Diệp Hoàn Sinh nhìn thoáng qua muội muội một mình trở lại, liền hỏi ngay điểm chính.
"Chúng ta gặp phải hai tên Hồn sủng sư tự xưng là người của La Vực - Dương Thị gia tộc, hắn bảo ta về trước, tự mình dẫn dắt hai người kia rời khỏi." Diệp Khuynh Tư hồi đáp.
"Vậy hắn không có việc gì chứ?" Diệp Hoàn Sinh nhìn thoáng qua Sở Hưng và Sở Trữ, lưu ý sắc mặt bọn họ.
Sở Hưng và Sở Trữ rất có lòng tin đối với thực lực Sở Mộ, chỉ nhẹ nhàng lắc đầu nói: "Yên tâm đi, Tứ đệ là người mạnh nhất trong huynh đệ chúng ta, hắn am hiểu chiến đấu nơi hoang dã. Hẳn là không có chuyện gì đâu, thế nhưng..."
"Thế nhưng cái gì?" Diệp Hoàn Sinh thấy Sở Hưng và Sở Trữ biểu lộ vẻ ngại ngùng, có chút khó hiểu liền hỏi tới.
"Nhưng mà lần này chúng ta hình như đụng phải cái đinh nhọn rồi. La Vực - Dương thị gia tộc có thế lực rất lớn, thành viên trẻ tuổi cũng không dễ đối phó." Sở Trữ nói tiếp.