Chương 243: Kết tinh Băng Lưu Ly

  • 19:25 11/01/2017
  • Kỳ Nhân
  • 0 Bình luận
  • 304
Đúng như Sở Mộ suy đoán lúc trước, lần này thu thập cấp sáu Hàn Đàm Tuyền giá trị đại khái 1000 vạn kim tệ, toàn bộ đều do Diệp Khuynh Tư cất giữ trong mười bình dược tề.
Tính chung quy mỗi bình Hàn Đàm Tuyền có giá chừng 100 vạn kim tệ, lần này thu hoạch một chuyến tương đối tốt. Năm người cũng không có ý định tiếp tục lưu lại trong Tội Nguyên sơn mạch, mà cùng nhau thắng lợi trở về tiến hành giao dịch.
Hàn Đàm Tuyền cùng với cấp tám hồn tinh Nham thuộc tính được giao cho trụ sở đấu giá trực tiếp đấu giá. Sở Mộ cần một phần cấp sáu Hàn Đàm Tuyền cường hóa Băng Không Tinh Linh và chữa trị linh hồn của mình. Vì thế trong lúc phân phối, Sở Mộ thu lấy hai chai Hàn Đàm Tuyền cho riêng mình.
Băng Không Tinh Linh trở về từ Tội Nguyên sơn mạch đã trưởng thành một giai, đạt tới sáu đoạn bốn giai. Sở Mộ nhận được cấp sáu Hàn Đàm Tuyền trực tiếp cường hóa Băng thuộc tính cho nó.
Hàn Đàm Tuyền là linh vật quý hiếm của Tội Nguyên sơn mạch, ở trong suối nước còn có một chút thành phần Hắc Ám thuộc tính. Sở Mộ cố ý hoa bỏ ra ít tiền dùng dược thủy tinh lọc diệt trừ Hắc Ám thuộc tính trong đó. Làm cho Hàn Đàm Tuyền càng thêm tinh khiết, sau đó mới cho Băng Không Tinh Linh sử dụng.
Cấp sáu Hàn Đàm Tuyền hiệu quả vô cùng nhanh chóng, Băng hệ Hồn sủng vừa uống xong liền bắt đầu phát sinh thay đổi.
Băng Không Tinh Linh nhờ Hàn Đàm Tuyền tác dụng thân thể dần dần trong suốt, tươi sáng hơn, góc cạnh toàn thân thoạt nhìn càng thêm tinh sảo, hai tròng mắt cũng có vài phần linh tính.
Các loại linh vật cũng có tỷ lệ nhất định giúp cho Hồn sủng trưởng thành, cấp sáu Hàn Đàm phát huy hiệu quả sáu đoạn bốn giai Băng Không Tinh Linh rất lớn. Trong thời gian vài phút sau khi sử dụng, trên người Băng Không Tinh Linh không ngừng chớp lóe hào quang, thân thể biến hóa hoàn toàn có thể thấy được bằng mắt thường.
Giai đoạn trưởng thành cũng có nghĩa là Băng Không Tinh Linh tăng cường về tất cả các phương diện, lực phòng ngự đề thăng lên tới cấp bảy trung kỳ, có thể xem như là cực mạnh trong hàng ngũ sáu đoạn Hồn sủng cấp chiến tướng.
Hiện tại Băng Không Tinh Linh trưởng thành liên tục đạt đến sáu đoạn bảy giai, phòng ngự Băng thuộc tính chậm rãi tiến bước lên tới cấp bảy hậu kỳ.
Tám đoạn Ngô Vĩ Cự Nham Ma phòng ngự khoảng chừng cấp tám hậu kỳ, bây giờ thực lực Băng Không Tinh Linh là sáu đoạn bảy giai lại có lực phòng ngự cấp bảy hậu kỳ. Nếu như vậy sau khi đạt tới tám đoạn, lực phòng ngự khẳng định có thể vượt qua Ngô Vĩ Cự Nham Ma cấp thống lĩnh.
"Băng Không Tinh Linh của ngươi có thiên phú rất cao, đề nghị ngươi điều huấn nó theo lộ tuyến Băng Lưu Ly." Ly lão nhi vốn nghẹn họng thật lâu không biết nói gì, lúc này bắt được cơ hội liền nhảy đến trước mặt Sở Mộ ra vẻ hiểu biết.
"Băng Lưu Ly là cái gì?" Sở Mộ khó hiểu nên hỏi lại.
Ly lão nhi khẽ vuốt ve chòm râu báo li ti trên mặt mình, bày ra bộ dạng già dặn kiến thức uyên bác nói: "Băng Lưu Ly là một loại Băng kết tinh thượng đẳng thuộc về Nguyên tố giới Băng hệ Hồn sủng. Nếu như Băng Không Tinh Linh có thể ngưng kết ra Băng Lưu Ly, vậy thì nó chính là một con Băng hệ quân chủ."
"Vậy phải làm thế nào mới có thể giúp cho Băng Không Tinh Linh lĩnh ngộ kết tinh Băng Lưu Ly?" Sở Mộ lập tức nhấc lên hứng thú, mở miệng hỏi tới.
Kiến thức Sở Mộ cũng chỉ có hạn, hắn bây giờ chỉ biết đến Huyền Tinh sẽ có thể gia tăng thương tổn Băng hệ, hơn nữa đang dự định mua Huyền Tinh Hồn Chủ cho Băng Không Tinh Linh nắm giữ lực lượng Huyền Tinh. Lúc này chợt nghe thấy Ly lão nhi giới thiệu một loại Băng kết tinh cường đại khác hiển nhiên là vô cùng thích thú.
"Chuyện này cũng không đơn giản lắm, đầu tiên là Băng Không Tinh Linh của ngươi phải đạt tới trình độ bảy đoạn trở lên, tinh thần lực không đủ thì năng lực khống chế Băng Lưu Ly cũng không có. Tiếp theo, trước tiên Băng Không Tinh Linh phải nắm giữ một loại kết tinh Băng hệ phẩm chất cao, Huyền Tinh xem như đủ yêu cầu. Nếu Băng Không Tinh Linh bước vào bảy đoạn không thể lĩnh ngộ lực lượng Huyền Tinh thì quyết đoán mua Huyền Tinh Hồn Châu giúp cho nó nâng cao lực khống chế Băng hệ. Sau đó cần phải có một phần Lưu Ly tinh thạch và linh vật Băng thuộc tính hiệu quả tương tự với cấp bảy Hàn Đàm Tuyền. Cuối cùng là một viên cấp tám hồn tinh Băng thuộc tính tinh khiết, dung hợp Huyền Tinh, Lưu Ly tinh thạch và linh vật Hàn Đàm Tuyền với nhau hóa thành kết tinh Băng Lưu Ly." Ly lão nhi.
"Một viên cấp tám hồn tinh Băng thuộc tính tinh khiết đã có thể làm cho ta táng gia bại sản rồi." Nghe Ly lão nhi liệt kê mấy tài liệu và linh vật, Sở Mộ chỉ biết lắc đầu cười khổ.
"Đề nghị thiếu chủ tự mình đi thu thập những linh vật đó. Bởi vì trong quá trình đi dạo ở bên ngoài, Băng Không Tinh Linh sẽ có thể rèn luyện tốt hơn, đợi đến khi ngài thu thập đủ những tài liệu này, năng lực khống chế của Băng Băng Không Tinh Linh cũng có thể đạt tới yêu cầu. Muốn lĩnh ngộ ra kết tinh Băng Lưu Ly thượng đẳng không thể thiếu quá trình này được, làm như vậy sẽ vẹn toàn cả hai. Huống chi, kết tinh Băng Lưu Ly là lực lượng thuộc đẳng cấp quân chủ trở lên, có rất ít Hồn sủng có thể nắm giữ năng lực này. Bởi vì ta thấy Băng Không Tinh Linh của ngài có thiên phú quá tốt, tư chất và tâm trí cũng cao, chỉ cần thu thập đủ linh vật hẳn là không có bao nhiêu trở ngại nữa." Ly lão nhi tiếp tục nói một hơi dài dằng dặc.
Sở Mộ cũng biết với tình hình hiện tại rất khó tăng trưởng thực lực Băng Không Tinh Linh, Băng Lưu Ly là năng lượng kết tinh cường đại. Lấy trình độ bây giờ của Sở Mộ đúng là rất khó làm được những chuyện này, có thể nói là mỗi bước một gian nan.
"Thiếu chủ, ngài trước tiên có thể mua Huyền Tinh Hồn Chủ, bởi vì lực lượng Huyền Tinh sẽ hóa thành Băng Lưu Ly, trước hết ưu tiên cường hóa năng lượng Huyền Tinh sẽ có tỷ lệ nhất định biến thành Lăng Băng với hiệu quả gia tăng lực sát thương Băng hệ lên gấp đôi. Mà Lăng Băng không phải là một loại linh vật, nó là lực lượng Băng hệ do Hồn sủng không ngừng sử dụng, dần dần thành thạo từ Huyền Tinh chuyển thành trạng thái cao cấp hơn.”
Sở Mộ cũng có dự định mua Huyền Tinh Hồn Châu để gia tăng thực lực Băng Không Tinh Linh, dĩ nhiên chuyện này còn phải đợi đến lúc bán xong cấp tám hồn tinh, sau khi nhận được một khoản tiền lớn, Sở Mộ mới có khả năng mua nổi.
Cấp tám hồn tinh ở Hàn Đàm thành coi như là bảo vật quý giá. Ở trong buổi đấu giá, viên cấp tám hồn tinh Nham hệ tinh khiết có không ít người lên tiếng tranh đoạt, cuối cùng cố định ở mức 1850 vạn kim tệ.
Cộng thêm vật phẩm ở trong không gian giới chỉ của đám thành viên Dương thị gia tộc có giá trị trên dưới 600 vạn. Sau khi xử lý sạch sẽ những thứ đó, mỗi người được phân chia đại khái 500 vạn kim tệ.
Số tiền 500 vạn kim tệ đã có thể mua được một viên Huyền Tinh Hồn Châu rồi, vừa mới cầm lấy tiền tài chưa nóng tay, Sở Mộ đã lập tức xuất ra 550 vạn kim tệ thu mua Huyền Tinh Hồn Châu. Sau khi thành công cường hóa đợt này, thiên phú Băng hệ của Băng Không Tinh Linh sẽ đạt đến trình độ cấp thống lĩnh đỉnh phong, lực phòng ngự cũng như thế. Hơn nữa, còn có hiệu quả Huyền Tinh nên lực chiến đấu rảo bước tiếp cận Mạc Tà và Bạch Ma Quỷ.
"Tứ đệ, ngươi bây giờ có tính toán gì không?" Sở Hưng mở miệng hỏi.
Sở Hưng tổng cộng nhận được 700 vạn kim tệ, số tiền này đối với Sở Hưng, thậm chí đối với Sở gia cũng là một lượng tài chính khổng lồ. Cộng thêm 700 vạn kim tệ của Sở Trữ tổng cộng là có 1400 vạn kim tệ, xem như tương đương với ba khối lãnh địa cấp sáu, có thể giúp cho địa vị gia tộc tăng lên một bậc.
Dĩ nhiên, Sở Hưng và Sở Trữ đều biết phần lớn công lao là do Sở Mộ mới giành được khoản tiền lớn như thế, hai người đã tỏ ý nhường lại vài thành cho Sở Mộ nhưng bị Sở Mộ dứt khoát cự tuyệt.
Sở Hưng và Sở Trữ cũng biết Sở Mộ căn bản không cần số tiền nho nhỏ này, vì thế bọn họ dự định đưa về gia tộc xem như đóng góp công sức vì sự phát triển trong tương lai. Dù sao 1400 vạn kim tệ nằm trong túi cũng là gánh nặng rất lớn đối với bọn họ, một khi xử lý không tốt lại có thể mang đến không ít phiền toái.