Chương 95: Ban Lan Ma Hổ thoát khốn

  • 09:51 08/01/2017
  • Kỳ Nhân
  • 0 Bình luận
  • 251
"Đây không phải là tiểu tử Sở gia sao? Vì sao lại xuất hiện ở nơi này." Trên sơn cốc, một nam tử trung niên bỗng nhiên xuất hiện.
Sở Mộ ngẩng đầu nhìn lên gã nam tử trung niên đang khống chế một con Tiên Huyết Thú.
Hình thể con Tiên Huyết Thú này dài gần bốn thước, bộ lông toàn đỏ như máu, buông thả khí tức ra chung quanh cực kỳ hung hãn.
"Gừ … !"
Tiên Huyết Thú gầm lên giận dữ, từ độ cao mười thước trực tiếp nhảy xuống, bốn chân hung hăng nện thẳng xuống đất, nhất thời tạo ra một trận khí lưu hỗn loạn đập lên trên người Sở Mộ.
Nhìn thấy Thượng Thạch xuất hiện, Dương Kính Ly lập tức cười lạnh, vẻ lo lắng thoáng cái mất sạch. Thượng Thạch là một gã Hồn Sư, hắn có một con năm đoạn bảy giai Tiên Huyết Thú, có hắn ở đây cho dù bản lãnh Sở Mộ lớn hơn nữa cũng không thể làm nên chuyện gì.
"Đệ đệ ngươi đâu?" Thượng Thạch nhìn thoáng qua Dương Kính Ly, mở miệng hỏi.
"Bị hắn hại chết rồi." Dương Kính Ly chỉ vào Sở Mộ.
Thượng Thạch lập tức nhíu mày, híp mắt nhìn vào Sở Mộ, lạnh lẽo nói: "Hừ hừ, nếu như ngươi chấp nhận kẹp cái đuôi lại ẩn núp, không chưng chúng ta thật sự cho rằng ngươi đã chết."
Sở Mộ cũng nhận ra Thượng Thạch, mặc dù hắn không mang họ Dương nhưng lại là một con chó điên rất trung thành với Dương gia. Dựa vào thực lực Hồn Sư tùy ý hoành hành khắp Cương La thành, nhưng không có ai dám trêu chọc tới hắn.
"Nếu cái tên kia không thể giúp chúng ta giải quyết ngươi, ta đây đành phải tự mình làm vậy." ánh mắt Thượng Thạch cực kỳ lạnh lẽo, từ trên người Tiên Huyết Thú nhảy xuống.
Tiên Huyết Thú lập tức trừng mắt ngó chằm chằm vào Sở Mộ, sau khi gầm lên giận dữ đột nhiên tung người nhảy lên, lao thẳng đến chỗ Sở Mộ.
Năm đoạn bảy giai Tiên Huyết Thú rống giận cực kỳ kinh khủng, những người bình thường đối mặt nó sợ rằng bị hù dọa bể mật chết ngay tại chỗ rồi, làm gì sinh ra nổi ý niệm chiến đấu trong đầu chứ?
Thế nhưng Sở Mộ không hề lui bước, trong khi bị một con Hồn sủng cường đại tập kích, hắn vẫn có thể giữ vững tinh thần trấn định, có được điều này là nhờ hắn đã trải qua vô số lần hiểm tử hoàn sinh.
Mắt thấy Tiên Huyết Thú đánh tới, Sở Mộ vẫn đứng tại chỗ bất động, khi móng vuốt Tiên Huyết Thú vỗ tới muốn đánh nát Sở Mộ, trên người Sở Mộ đột nhiên nổi lên một tầng quang quang chói mắt.
"Rống !"
Không gian trước mặt Sở Mộ bỗng nhiên mờ ảo, ngay sau đó một tiếng gầm còn kinh khủng hơn cả Tiên Huyết Thú xông thẳng lên trời, nhất thời một cỗ tinh phong cuồng khí thổi quét khắp sơn cốc.
"Rống rống ~~~!"
Tiếng gầm không ngừng quanh quẩn trong sơn cốc, không ngờ lại có thể chấn động đến mức vách núi cũng phải rung động, đất đá từ trên cao đổ xuống ào ào.
Tiên Huyết Thú đang chạy tới đột ngột cứng ngắc, một tiếng gầm này khiến cho Tiên Huyết Thú sợ đến bể gan nát mật, không dám di động nửa bước.
Cái nhẫn trên tay Sở Mộ lập lòe ánh sáng, không gian trước mặt dần dần chân thật hơn, khi tia sáng biến mất thì trước mặt Sở Mộ đã hiện ra một con mãnh thú khí thế cuồng mãnh vô hạn.
Ban Lan Ma Hổ.
Các bạn đang đọc truyện tại kiếm giới chấm com.
Năm đoạn bốn giai Ban Lan Ma Hổ vừa xuất hiện lập tức trấn trụ Dương Kính Ly và Thượng Thạch, bao gồm cả đầu năm đoạn bảy giai Tiên Huyết Thú lúc nãy còn làm hung làm dữ, hiện tại chỉ biết cụp đuôi đứng tại chỗ không dám nhúc nhích.
Cao đẳng cấp thống lĩnh và trung đẳng cấp chiến tướng chênh lệch lên tới một đẳng một cấp. Cho dù là bốn đoạn Ban Lan Ma Hổ muốn hành hạ đến chết một con năm đoạn bảy giai Tiên Huyết Thú cũng không thành vấn đề. Huống chi Ban Lan Ma Hổ đã đạt tới năm đoạn bốn giai.
Thượng Thạch và Dương Kính Ly nhìn thấy Ban Lan Ma Hổ bỗng nhiên xuất hiện, sắc mặt lập tức thay đổi, trắng bệch không còn chút máu.
Vào ngày thường, các loại Hồn sủng cao đẳng cấp thống lĩnh như Ban Lan Ma Hổ đã vô cùng hiếm thấy, thực lực đạt tới năm đoạn lại càng cao không thê chạm tới. Nếu không phải trong lúc vô tình phát hiện nó bị ở trong sơn cốc, bọn họ làm sao dám chạy tới tìm Ban Lan Ma Hổ phiền toái?
Mà bây giờ Ban Lan Ma Hổ đã thoát khốn, khí tức đáng sợ thổi quét khắp sơn cốc, bọn họ không thể nào giữ vững trấn định.
"Gầm !"
Ban Lan Ma Hổ giơ cao chân trước rồi đạp xuống mặt đất một cái, nhất thời một luồng khí lưu khổng lồ đột ngột nổ tung. Tiên Huyết Thú đã bị Ban Lan Ma Hổ làm chấn kinh không còn kịp phản ứng đã bị lực lượng chấn kình trực tiếp đánh văng ra ngoài.
Năm đoạn bảy giai Tiên Huyết Thú cao đến gần bốn thước bị một kích đánh bay rồi lăn vòng vòng dưới mặt đất, sắc mặt Thượng Thạch càng thêm khó coi rồi, vội vã niệm chú ngữ triệu hồi Hồn sủng khác ra.
Tốc độ Thượng Thạch triệu hoán tương đối nhanh, năm đoạn bảy giai Tiên Huyết Thú vừa bị đánh bay thì hai con Hồn sủng khác lập tức xuất hiện.
Năm đoạn bảy giai Thị Huyết Thú, hình thể tiếp cận năm thước, da lông toàn thân đỏ sẫm, khí thế không phân cao thấp với năm đoạn bảy giai Tiên Huyết Thú.
Bốn đoạn ba giai Khủng Lang, hình thể đạt tới ba thước, da lông màu xanh đậm bao trùm kín mít, răng nanh nhọn hoắc.
Bốn đoạn ba giai Khủng Lang này mạnh hơn Khủng Lang của Tào Dịch gấp hai, ba lần. Nhưng mấy con Hồn sủng cỡ này đối mặt Ban Lan Ma Hổ vẫn tràn đầy sợ hãi.
Ban Lan Ma Hổ đứng ở trước mặt Sở Mộ, ngẩng đầu ngạo nghễ nghênh đón chính diện ba con Hồn sủng của Thượng Thạch, hoàn toàn không có nửa điểm sợ hãi, thậm chí lộ ra mấy phần khinh miệt và cuồng dã, không ngừng gầm thét thị uy.
Dương Kính Ly nhìn thấy Ban Lan Ma Hổ xuất hiện đã bị dọa cho sợ hãi liên tiếp thối lui. Hắn vô cùng hiểu rõ thực lực Thượng Thạch, bây giờ triệu hồi ra ba con Hồn sủng đã là mạnh nhất rồi. Nhưng mà Dương Kính Ly hiểu rằng chúng nó không thể nào là đối thủ của năm đoạn bốn giai Ban Lan Ma Hổ.
Thừa dịp Ban Lan Ma Hổ đang giằng co với Hồn sủng của Thượng Thạch, Dương Kính Ly quyết đoán từ từ lùi về phía sau, dự định âm thầm chạy trốn.
ánh mắt Sở Mộ vẫn một mực quan sát Dương Kính Ly, thấy hắn cố gắng chạy trốn lập tức đuổi theo.
Thượng Thạch chỉ có thể triệu hồi ra ba con Hồn sủng này, Ban Lan Ma Hổ giải quyết chúng nó vô cùng đơn giản. Vì thế Sở Mộ tin tưởng Ban Lan Ma Hổ có thể xử lý Thượng Thạch gọn gàng, về phần Dương Kính Ly thì Sở Mộ muốn đích thân giải quyết.
"Ngưng, Băng Tường."
Sở Mộ lập tức nói với Băng Không Tinh Linh.
"Đinh ~!"
Thân thể Băng Không Tinh Linh trôi nổi giữa không trung, chung quanh nhanh chóng ngưng kết một tầng băng sương, trong lúc hai cánh tay Băng Không Tinh Linh chỉ tới, nhất thời hai đạo Băng Tường từ dưới đất đột ngột dâng lên ngăn chặn ở trước mặt Dương Kính Ly.
Dương Kính Ly liền ngừng động tác, tức giận xoay người nhìn Sở Mộ, trực tiếp chỉ vào Sở Mộ ra lệnh cho Tiên Huyết Thú: "Giết hắn đi."
Dương Kính Ly - Tiên Huyết Thú đã đạt tới ba đoạn bốn giai, hình thể chênh lệch với Thượng Thạch -Tiên Huyết Thú rất nhiều, nhưng nó vẫn biểu lộ sát khí đáng sợ. Trong lúc nhào tới Sở Mộ, mùi máu tươi xông vào mũi khiến cho Sở Mộ đầu váng mắt hoa quay cuồng một trận.