Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo

Kỳ Nhân cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn seo, tối ưu seo, tốc độ load trang nhanh và bảo mật cao hân hạnh phục vụ quý khách
  • 13:56 03/10/2016
  • Kỳ Nhân
  • 0 Bình luận
  • 2894

Ngày nay, dịch vụ thiết kế web chuẩn seo tràn lan trên mạng, đi đâu cũng có, ngồi làm việc cũng nghe điện thoại tư vấn làm web, góp ý, phàn nàn, chê trang web của bạn không chuẩn seo, link xấu… và nhiều thứ khác nữa

- Có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web, vậy là khách hàng, bạn sẽ chọn ai? Câu hỏi này đang được rất nhiều người quan tâm.

- Mình xin trả lời góp ý với tư cách một người bạn, một người thân chân thành:

- Đầu tiên: phải xác định xem nhu cầu của mình. Là một công ty, cá nhân kinh doanh Online, việc đầu tiên phải là mang lại lợi nhuận với số tiền bỏ ra, Xác định làm xong trang web, mình sẽ được lợi những gì? Có giúp ích gì cho việc bán hàng, kinh doanh hay không? Hay là làm xong quăng con bỏ chợ ( nói tóm tắt là làm xong dong ấy ^^ )

- Thường thì đã kinh doanh lâu dài trên mạng đã có trang website rồi, đa phần là làm lại trang, cho đẹp, load cho nhanh, cho dễ seo lên google. Phần này bán hàng giờ toàn search google, trang web mà làm ra không đầu tư lấy lòng bác google thì bán cũng khó khăn, nguồn khách hàng chỉ là quen biết, giới thiệu cho nhau, khi được lòng bác Gồ thì nhiều khách hơn.

Ví dụ: bạn bán giày dép nike đi, khách cần mua search giày nike phát, website bạn hiện ra ở trang 1, 2 khách đọc tham khảo click vào, thấy hàng đẹp bền rẽ liên hệ mua ngay dù bạn ở góc nào đó khó tìm chẳng hạn. còn search mà bạn mất tăm thì ai mà biết

- Thứ 2: phải nghe tư vấn của đối tác làm website đã liên hệ mình, họ nói trang web mình có lỗi gì? Có bất cập gì? Có bằng chứng gì không? Hay là ba hoa nói suông kêu anh ơi, chị ơi web lỗi này nọ, không chuẩn seo mà chẳng thấy tý bằng chứng.

- Thứ 3: trang web làm lại như thế nào là tốt, chuẩn seo, thân thiện người dùng? Điều này đơn giản mình có viết bài chia sẻ về cách nhận biết code web chuẩn seo đây. Nhấp vào link http://www.kynhan.com/gioi-thieu-bo-source-chuan-seo.html, chịu khó đọc là hiểu liền. Và source code mình hoàn toàn đáp ứng tốt.

- Thứ 4: giá cả thế nào? Ở đây mình không nói về giá rẻ hay mắc, mà quan trọng là đồng tiền bỏ ra có xứng đáng hay không? Là cá nhân, hay là tổ chức kinh doanh, đều không lạ từ tiền nào của đó, website 500k, 2 triệu tràn làn. Theo mình nên đầu từ xứng đáng cho lâu dài và mãi mãi. Như mua giày xịn sài cả đời, giày dõm mang 2 3 đợt vứt.

Phía trên là những góp ý chân thành của mình.

Nhận biết quý khách hàng cần những gì, tại sao trang web quý khách cứ bị gọi tư vấn làm lại hoài trong khi mới làm website xong. Từ khóa thì cứ èo uột, lẹt đẹt không thấy bóng dáng trên bác Gồ dù website mỗi ngày nhiều lượt xem. Kỳ Nhân xin cung cấp gói dịch vụ thiết kế web hoàn toàn chuẩn seo cho quý khách.

- Cam kết khi quý khách chọn gói thiết kế web chuẩn seo, sẽ không có một đối tác nào dám chê trang web của quý khách không chuẩn seo, tư vấn làm lại website nữa.

- Từ khóa theo thời gian sẽ từ từ lên trên google khi đáp ứng nội dung tốt dù không có sử dụng dịch vụ seo từ khóa

- Hỗ trợ up bài viết, quản trị trang web trong 2 tháng đầu tiên.

- Bảo hảnh website trọn đời khi không có bên thứ 3 tác động vào trang web.

- Thời gian ở trên là khoảng 6 tháng trở lên nha quý khách, khi không sử dụng dịch vụ seo. Châm ngôn của dịch vụ SEO là Content is King, Backlink is Queen, trang web bạn không seo, tuy nội dung tốt, backlink không có thì không lên nhanh đươc, phải từ từ chậm rãi lấy lượt view của người dùng truy cập vào website ban.

Kỳ Nhân – Một chữ Tín – Vạn niềm tin cung cấp cho quý khách dịch vụ hài lòng nhất.