Giới thiệu

Kỳ Nhân - 1 chữ Tín vạn niềm tin sẽ cố gắng từng bước trở thành điểm đến lý tưởng cho quý khách với nhu cầu kinh doanh Online và là 1 trong những nhà thiết kế web hàng đầu Việt Nam
  • 20:20 19/08/2016
  • Kỳ Nhân
  • 0 Bình luận
  • 1887

Được thành lập vào 08/09/2016 Kỳ Nhân là trang web chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về lĩnh vực thiết kế web, đồng thời cũng là nơi nhận tư vấn, thiết kế những trang web chuẩn SEO, tốc độ tải trang và tính bảo mật cao.

- Tuy tuổi đời thành lập còn non trẻ nhưng kinh nghiệm về lĩnh vực web không hề nhỏ tý nào:

- Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình web, tối ưu hóa web chuẩn SEO, tối ưu tốc độ load web, tính bảo mật và hoạt động thông suốt của trang.

- Cùng với bề dày kinh nghiệm làm việc và nhận thức được quý khách hàng cần gì cho trang web kinh doanh Online. Kỳ Nhân thành lập với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những trang web hoàn thiện nhất, tốt nhất, công nghệ mới nhất và dịch vụ tốt nhất.

- Liệu Kỳ Nhân có phải giống với một số đối tác chỉ nhận tiền trong khi đó dịch vụ khách hàng nhận được lại tỷ lệ nghịch với đồng tiền mà khách hàng từng gặp? Có lẽ đây là câu hỏi, và là nghi vấn lớn với hầu hết khách hàng! Tôi Hoàng Hiển với tư cách là người thành lập và điều hành trang web Kỳ Nhân xin trả lời quý khách:

- Ngày nay, thời đại đồng tiền là thước đo phẩm chất kinh doanh. Kỳ Nhân cũng hòa mình vào thời đại thực tiễn.

- Nếu phải chọn giữa đồng tiền và uy tín thì sẽ chọn thế nào? Và tất nhiên câu trả lời của tôi là tiền không thể mất và uy tín lại càng không . Vậy phải làm sao để thực hiện câu nói trên? Với phương trâm hoạt động hài lòng khách đến và vừa lòng khách đi, Kỳ Nhân sẽ cố gắng từng bước, hoàn thiện mình trong giai đoạn sắp tới và cố gắng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất,

- Vậy trong trường hợp bất khả kháng thì sao? Với tiêu chí 1 chữ Tín vạn niềm tin Kỳ Nhân xin hoàn trả quý khách 100% số tiền của quý khách nếu không thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ như đã thỏa thuận. Liệu tình huống này có thể xảy ra không? Xin thưa tỷ lệ xảy ra là 1% với thang điểm 100%. Vì Kỳ Nhân biết mình làm được những gì và không làm được những gì, cần học hỏi, đổi mới những gì. Khi hợp đồng giữa Kỳ Nhân và quý khách được ký kết cũng là lúc quý khách chắc chắn mình sẽ được nhận được dịch vụ vừa ý nhất.

- Kỳ Nhân - 1 chữ Tín vạn niềm tin sẽ cố gắng từng bước trở thành điểm đến lý tưởng cho quý khách với nhu cầu kinh doanh Online.