Khám phá khu du lịch Bửu Long - Vịnh Hạ Long thu nhỏ của miền Nam

Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng với không khí ngột ngạt chốn thành phố, thì việc tìm 1 chỗ trong lành thoáng mát để thư giãn , xả stress là việc không thể thiếu
  • 07:08 12/09/2016
  • Kỳ Nhân
  • 0 Bình luận
  • 1547

Vị trí:

Khu du lịch Bửu Long được xem là ngọn núi đẹp nhất vùng hạ lưu sông Đồng Nai, nằm trên đường Huỳnh Văn Nghệ, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, cách TP. HCM 25km và cách trung tâm TP. Biên Hòa 6km. Hoàn toàn phù hợp với những chuyến đi dã ngoại trong ngày.

Toàn bộ khu du lịch Bửu Long rộng 84ha, nổi tiếng với hồ Long Ẩn – hồ nước nhân tạo do khai thác đá, rộng hàng chục ha. Hồ Long Ẩn như một bức tranh của Vịnh Hạ Long thu nhỏ với trời đất mênh mông, núi, hồ hòa quyện. Bao quanh hồ là những mỏm đá cao, các công trình kiến trúc cùng với cây xanh tươi tốt tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát cho du khách.

Khu du lịch Bửu Long

Đường đi:

Các bạn từ thành phố đi theo đường thẳng Phạm Văn Đồng -> Quốc lộ 1K -> Cầu Hóa An, vừa qua cầu các bạn rẽ trái theo đường Huỳnh Văn Nghệ, chạy tý nhìn bên tay phải có bảng khu du lịch Bửu Long là tới roài. Các bạn có thể search trên Google maps để có cái nhìn dễ dàng hơn về đường đi (cũng không khó lắm).

Với giá vé cập nhật 2/9/2016 là 50k/người các bạn có thể thoải mái vui chơi, chụp hình tự sướng trong khu du lịch.

Chào đón các bạn là vườn hoa hướng dương bạt ngàn nở rộ là địa điểm lý tưởng để các bạn trẻ lưu lại những khoảng khắc đẹp bên những bông hoa

Khu du lịch Bửu Long

Không chỉ dừng lại thế. Khi đặt chân tới thung lũng tình yêu các bạn có thể nhìn toàn cảnh hồ Long Ẩn từ trên cao với góc nhìn cực rộng

Khu du lịch Bửu Long

Và toàn cảnh nhìn từ dưới lên

Khu du lịch Bửu Long

Thác nước nhân tạo cùng với đàn cá tung tang bơi lội cũng góp phần tạo nên khun g cảnh hữu tình, và những bức ảnh đẹp

Khu du lịch Bửu Long

Đồng thời là nơi các bạn tự tin, thoải mái thể hiện tạo dáng để lưu lại các khoảng khắc đẹp ^^ ( troll nhau tý ai nạn nhân mình xin lỗi trước ^^ )

Khu du lịch Bửu Long

Và còn nhiều điểm hấp dẫn nữa để các bạn khám phá vì lúc này mềnh cũng đói và mệt roài ^^. Kiếm chỗ ăn thoai.

Góp ý: khi các bạn đi nên chuẩn bị đồ ăn, bạt ngồi vì mang vào hoàn toàn miễn phí, có dịch vụ cho thuê lò nướng, than tuy nhiên lượng khách rất đông có thể hết, tránh tình trạng ko có than mất dzui, nên tốt nhất chuẩn bị thêm than củi nếu các bạn ăn nướng! Nước đá bán ngoài cổng khu du lịch nha tốt nhất mua sẵn rồi mới vào. Ah cũng không cần lo khoản vệ sinh nữa vì rất nhiều chỗ và sạch sẽ do khu du lịch cung cấp nên các bạn hoàn toàn yên tâm ^^.

Lưu ý: khi ăn uống nhớ giữ gìn vệ sinh chung nha các bạn, đừng lưu lại những gì ngoài những tấm hình đẹp

Khu du lịch Bửu Long

Ngồi giữa vườn cây rợp mát, gió thổi vi vu, khung cảnh hữu tình, bên bếp lửa hồng cùng chém gió với bằng hữu, tay cầm lon bia, tay cầm con tôm nướng, miệng nhai chóp chép, mắt ngắm nhìn nhân gian thì còn gì bằng ^^. Nhiều khi niềm vui chỉ cần có thế.

Vậy bạn đã đi chưa? Còn chờ gì nữa , xách mông lên và đi tận hưởng, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng thoai nào ^^