Kinh doanh Online

Bạn dự tính kinh doanh một mặt hàng nào đó để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Bạn nghe nói kinh doanh qua mạng xã hội, google, website, zalo... nhưng cách thực hiện tối ưu, đầu tư thông minh để khởi nghiệp, giới thiệu sản phẩm còn quá mơ hồ. Kỳ nhân sẽ giúp quý khách hàng qua gói dịch vụ Kinh doanh Online
 • 09:45 23/01/2018
 • Kỳ Nhân
 • 0 Bình luận
 • 425

Thời đại @ chắc các bạn không còn lạ lẫm về phương thức kinh doanh Online, kinh doanh qua mạng xã hội. Tuy nhiên vẫn còn số nhiều không biết nên bắt đầu kinh doanh online từ đâu. Làm cách nào để tiếp cận khách hàng trên mạng? Làm cách nào sản phẩm, dịch vụ mình giới thiệu rộng rãi nhiều người biết đến? Đó là câu hỏi cần nhiều thời gian mày mò triễn khai đối với những bạn không rõ về các bước bắt đầu.

Để bước đầu kinh doanh online, không chỉ các bạn có mặt hàng, dịch vụ mình cung cấp, đăng bài lên trang cá nhân facebook là xong.

Bài toán kinh doanh online đặt ra là làm cách nào để sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận khách hàng nhiều nhất, lượt tiếp cận, khách hàng biết tới càng nhiều, càng có khả năng khách hàng đặt mua, sử dụng dịch vụ.

Vậy làm sao để tiếp cận, triển khai đúng các phương thức kinh doanh online:

Kinh doanh Online

Kinh doanh online qua các mảng chính nào? Chủ yếu qua 2 con đường:

 • Website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đồng thời tăng lượt tìm kiếm từ khóa Google.
 • Fanpage tạo lượt tương tác qua mạng xã hội Facebook.

Chỉ cần bạn sở hữu Website chuẩn seo, tương thích di động, tốc độ cao cùng với Fanpage lượt thích nhiều đã đạt được bước đầu trong công cuộc mở rộng kinh doanh Online.

Khi đã sở hữu các thứ cơ bản, các bạn có thể vươn xa vào các dịch vụ khác như: mở rộng qua Youtube, các trang bán hàng như Lazada, Hotdeal, chạy quảng cáo Facebook, Google Adwords, bán qua Zalo... quá nhiều phương thức tiếp cận khách hàng.

Nói thì dễ, nhưng trực tiếp triển khai là việc quá khó và mất nhiều thời gian với các bạn chưa tiếp cận bao giờ.

Lúc này, các bạn cần bên thứ 2 rành về mảng Online, tư vấn và hỗ trợ triển khai giúp các bạn đỡ tốn kém trên con đường kinh doanh.

- Vậy sao Anh/Chị không sử dụng dịch vụ quảng cáo online do Kỳ Nhân cung cấp

- Với giá dao động từ triệu trở lên, sau khi hợp đồng, các Anh/Chị có được những gì:

 • Sở hữu ngay trang web được lập trình bằng công nghệ mới
 • Có ngày Fanpage với lượt like từ 4000 đến 5000 người
 • Sở hữu Tên miền .com hoặc .net
 • Sở hữu Hosting 1.5 gb có dung lượng băng thông không giới hạn
 • Hỗ trợ đăng sản phẩm, viết bài thu hút khách hàng trong 1 tháng
 • Có ngay 30 bài viết chứa các từ khóa chuẩn seo nhằm mục đích thu hút khách hàng trong 1 tháng.
 • Được hướng dẫn, tư vấn triển khai các bước tiếp cận khách hàng, hướng dẫn chạy quảng cáo...

Sở hữu các thứ trên mang lại lợi nhuận gì cho các Anh/Chị ? Tiếp cận được bao nhiêu khách hàng ? Có hơn gì việc kinh doanh tại chỗ? Tiếp cận được bao nhiêu khách hàng?

- Ví dụ Anh/Chị có sản phẩm là quần thun nam nike đi. Khi Anh/Chị đăng sản phẩm lên trang website.

- Sau khi đăng xong ngay tức thì tiếp cận được 0 > 5 người phần này tính khách đang online sẵn trên website. Chỉ với bước đầu thao tác đơn giản là đã tiếp cận 0 > 5 người rồi. Qua các thời gian sau, vì khách đâu online thường xuyên trên trang, khách search, hay vào web theo thời gian, sản phẩm của Anh/Chị tiếp cận thêm số người dùng mới nữa dao động khó mà kiểm soát hết có thể vài trăm, hàng đẹp chất lượng, khách giới thiệu bạn bè tiếp cận vài ngàn cũng có.

- Có Fanpage 4000 > 5000 like sau khi đăng xong chia sẽ lên fanpage liền tiếp cận 4000 > 5000 khách hàng theo thời gian, chưa tính khách hàng thích, chia sẽ bài viết cũng tiếp cận các bạn bè người chia sẽ.

- Chia sẽ Google plus tiếp cận đầu tiên dao động 0 > 10 khách hàng, hoạt động lâu có theo dõi khi chia sẽ bài viết cũng trên chục người tiếp cận

- 30 bài viết chuẩn seo nhằm kích cầu khách lick, và để tương lai khách search google. như khách search google quần thun nam nike chẳng hạn, ra địa chỉ trang web, tiếp cận nhiều khách hơn

- Một sản phẩm sau khi đăng lên tiếp cận nguồn khách hơn lớn như vậy? liệu có khác biệt với việc không mở rộng kinh doanh online?

- Tiếp cận nguồn khách hàng rộng lớn vậy liệu doanh thu thế nào? Chỉ khi nào sản phẩm, dịch vụ Anh/Chị có vấn đề mới không có ai mua thôi. Việc này Anh/Chị phải tiếp cận khách hàng online từ từ và thay đổi chỉnh sửa cho hợp lý khách hàng và tốt cho mình thôi. Nhưng chắc lợi nhuận Anh/Chị sẽ cao hơn kiểu kinh doanh truyền thống nhiều

Dịch vụ quảng cáo online

- Giá gói kinh doanh Online mắc không? Không! Hoàn toàn rẻ so với lợi nhuận mang lại.

Kỳ Nhân chỉ tạo bước khởi đầu vững chắc cho khách hàng kinh doanh online. Sau 1 tháng các Anh/Chị chỉ việc hoạt động theo các cách mà bên Kỳ Nhân đã đưa ra là mang lại lợi nhuận rồi.

- Các cách tiếp cận khách hàng có khó làm không? Không! vì Kỳ Nhân làm hết rồi, khách chỉ sử dụng thôi.

- Liệu có đúng giống bài viết trên? Việc này khách hàng yên tâm vì có hợp đồng rõ ràng, sau này khách thấy không giống như bài viết có thể yêu cầu lại tiền 100%, vì hợp đồng có phần không đúng cam kết hoàn tiền 100%.

- Lợi nhuận cao, giá gói thì rẻ, uy tín, liệu còn gì đễ các Anh/Chị đắn đo suy nghĩ nữa? Nhấc điện thoại gọi ngay và luôn để mở rộng kinh doanh online nào.

Liên lạc 0126 485 2058 gặp Hiển để được tư vấn