Tự học lập trình php

Các bài học lập trình php từ cơ bản đến nâng cao, cùng với các hàm xử lý dữ liệu của php, bài học kết hợp với sử dụng html, css của bootstrap giúp các bạn có thể tự xây dựng nền tảng đi làm sau này.
  • 19:56 18/10/2016
  • Kỳ Nhân
  • 0 Bình luận
  • 1361

- Chào các bạn! Bài viết này với mục đích tổng hợp lại các kiến thức, các bài viết về lập trình php cơ bản, lập trình php nâng cao, cho các bạn mới bắt đầu có cái nhìn theo thứ tự.

- Giúp xâu chuỗi lại các bài viết thành một hệ thống tuần tự, logic cho người học, người tham khảo, nhằm mục đích giúp các bạn có kiến thức vững chắc, đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

- Các bài viết này mình xây dựng theo cách vừa học vừa làm, lý thuyết áp dụng với thực tiễn, đôi lúc mình giải thích, hướng dẫn không thể nào hết toàn bộ các hàm php. Nên mình sẽ bằng kinh nghiệm làm việc, chọn lọc các hàm nào cần thiết, hay sử dụng, có sử dụng hướng dẫn các bạn. Giúp các bạn tự tin khi làm việc, sau khi tham khảo, học xong các bài viết của mình.

- Do bài viết số lượng nhiều, nên mình sẽ viết dần dần và cập nhật lên bài này liên tục, cho đến khi không còn gì để hướng dẫn các bạn. Hi vọng giúp các bạn tự học lập trình php ở nhà khi đọc được bài viết này.

- Về kiến thức để tiến hành học lập trình php thì các bạn phải biết một ngôn ngữ lập trình căn bản như Pascal, C, C++. Còn nếu chưa biết qua thì hơi khó, nhưng mình sẽ cố gắng viết bài thật dễ hiểu cho các bạn.

- Chúc các bạn thành công!

+ Các bài học